2 siêu sao Brazil khẳng định mục tiêu vô địch của đại gia V-League

CLB Nam Định được dự đoán sẽ là một hiện tượng của V-League 2023/2024. Họ đã chi đậm để chiêu mộ nhiều ngôi sao như Văn Toàn, Rafaelson, Văn Kiên, Văn Vĩ…..Đội hình của Nam Định hiện tại không thua kém bất cứ một ứng cử viên vô địch nào.

Với những sự bổ sung chất lượng như vậy, đội bóng thành Nam cũng tự tin hướng đến một vị trí cao tại V-League. Chính 2 siêu sao Brazil của Nam Định là Hendrio và Rafaelson cũng khẳng định mục tiêu này.

Lực lượng của Nam Định rất lý tưởng tại V-League 2023/2024. (Ảnh: Nam Định)

“Trong mùa giải đầu tiên chơi cho Nam Định, dĩ nhiên mọi thứ luôn khó khăn. Tôi chơi bóng cùng những người đồng đội mới và cần thời gian để hòa nhập.

Sang đến mùa giải thứ 2 này, mọi thứ đã dễ dàng và đi theo đúng quỹ đạo hơn, chúng tôi đã hiểu nhau hơn nhiều. Bên cạnh đó, đội còn chiêu mộ nhiều ngôi sao. Tôi rất muốn chơi bóng trong một tập thể chất lượng vì tôi sẽ có nhiều vệ tinh hỗ trợ.

Ví dụ như Rafaelson, tôi và cậu ấy là những người bạn thân. Chúng tôi rất hiểu nhau, ở trên sân, tôi chỉ cần nhìn cậu ấy là đủ và tôi biết mình cần phải làm gì, xử lý bóng ra sao để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Rafaelson.

Ngoài ra đội còn có Văn Toàn, dù chưa thi đấu với nhau nhưng tôi biết cậu ấy có tốc độ nhanh và hoán đổi vị trí rất tốt. Mục tiêu của chúng tôi là đứng trong top đầu của giải để giành chức vô địch”, Hendrio chia sẻ.

Bên cạnh đó, Vua phá lưới V-League 2023 – Rafaelson cũng tự tin hướng đến chức vô địch: “Chúng tôi đã tỏ rõ tham vọng ở mùa giải năm nay khi chiêu mộ nhiều cầu thủ giỏi, Nam Định tự tin hướng đến chức vô địch”.

Hendrio và Rafaelson khẳng định mục tiêu vô địch của Nam Định. (Ảnh: Nam Định)

CLB Nam Định sẽ bước vào mùa giải mới vào ngày 22/10, với trận đấu mở màn V.League 2023/24 trước tân binh Quảng Nam trên SVĐ Thiên Trường.Trước đó, thầy trò HLV Vũ Hồng Việt đã có 4 trận đấu giao hữu tập dượt với kết quả 2 thắng 2 thua.

nguồn ; https://thethao247.vn/454-2-sieu-sao-brazil-khang-dinh-muc-tieu-vo-dich-cua-dai-gia-v-league-d301631.html

Tin liên quan