HLV Nam Định nói thẳng về Tuấn Anh, HAGL sắp chia tay “con cưng” của bầu Đức?

Thời gian qua, có tin đồn cho rằng CLB Nam Định muốn chiêu mộ Tuấn Anh từ HAGL. Mới đây, HLV Vũ Hồng Việt cũng nói thẳng về thông tin này.

Dù chỉ có được trận hòa 1-1 trước CLB Thanh Hóa ngay trên sân nhà Thiên Trường, qua đó phải chia điểm đáng tiếc với đối thủ do sai sót của trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn, CLB Nam Định vẫn giữ vững ngôi đầu với tổng cộng 29 điểm. Đây là thành tích không nhỏ, đặc biệt khi đội bóng chưa thực hiện bất kỳ thương vụ chuyển nhượng nào để củng cố đội hình.

Nhưng có vẻ như điều này sắp thay đổi. HLV Vũ Hồng Việt tiết lộ rằng dù chưa có gì chắc chắn, nhưng việc chiêu mộ Nguyễn Tuấn Anh là một diễn biến có thể xảy ra. Sự góp mặt của anh sẽ là bản hợp đồng chất lượng, gia tăng sức mạnh cho hàng tiền vệ, giúp cải thiện khả năng phòng ngự mà CLB Nam Định đang cần.

“Hiện tại chúng tôi chưa có sự bổ sung nào. Việc chiêu mộ Tuấn Anh chưa có gì rõ ràng. Thực tế cậu ấy là cầu thủ chất lượng, bất cứ đội bóng nào cũng muốn có Tuấn Anh để tăng sức mạnh đội hình. Về chuyên môn, Tuấn Anh đã thể hiện rõ ở HAGL và đội tuyển. Cậu ấy là mẫu cầu thủ điều tiết được trận đấu”.

Tuấn Anh sắp rời HAGL?

Nguyễn Tuấn Anh, được biết đến với năng lực điều tiết trận đấu vượt trội, đã chứng tỏ mình ở cả CLB HAGL lẫn đội tuyển quốc gia. Sẽ chẳng quá khi nói rằng anh chính là mục tiêu mà bất kỳ CLB nào cũng muốn có được trong đội hình của mình.

Thông tin về khả năng chuyển nhượng này chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và giới chuyên môn, khi mà thị trường chuyển nhượng sắp mở cửa cho giai đoạn lượt về của V.League.

Trở lại với cuộc họp báo sau trận của Nam Định vs Thanh Hóa, HLV Nam Định còn lạc quan rằng những điểm mất phút chót sẽ là động lực thúc đẩy tinh thần chiến đấu cho CLB trong những trận đấu sắp tới. Ông chia sẻ sự tiếc nuối nhưng cũng nhấn mạnh rằng sự cạnh tranh khốc liệt là điều cần thiết để làm nên sự hấp dẫn của giải đấu.

“Bóng đá là như vậy. Thực sự rất tiếc khi bị gỡ hòa vào những phút bù giờ. Toàn đội đã thi đấu rất tốt, thể hiện được nhiều điều từ chuyên môn đến tinh thần quyết tâm. Bóng đá cần sự cạnh tranh gay gắt để tạo sức hấp dẫn cho giải đấu. Kết quả khiến chúng tôi buồn một chút thôi, nhưng phải có những trận đấu như thế này thì CLB Nam Định mới quyết tâm hơn trước những thử thách tiếp theo”.

nguồn ; https://soha.vn/hlv-nam-dinh-noi-thang-ve-tuan-anh-hagl-sap-chia-tay-con-cung-cua-bau-duc-198240309142210144.htm

Tin liên quan