Thêm 5 cầu thủ Nam Định cùng gia nhập CLB Bắc Ninh

5 cựu cầu thủ trẻ Nam Định gồm Vũ Hoàng Trà, Đỗ Xuân Đức, Phan Thế Hưng, Trần Đức Trung và Vũ Xuân Tín đã cùng nhau gia nhập CLB Bắc Ninh để sẵn sàng chinh chiến tại giải Hạng Nhì Quốc gia 2024.

Sau một quãng thời gian chuẩn bị và lên kế hoạch, CLB Bắc Ninh chuẩn bị được ra mắt. Được biết, CLB Bắc Ninh sẽ bắt đầu thi đấu ở giải hạng Nhì mùa giải 2024. Tham vọng của lãnh đạo đội bóng này là sớm giành vé lên chơi tại giải Hạng Nhất Quốc gia và xa hơn là V.League.

Để hiện thực hoá tham vọng, Ban lãnh đạo CLB Bắc Ninh đã không ngại chi đậm để mời về HLV Ngô Quang Trường cùng nhiều ngôi sao một thời của bóng đá Việt Nam, có thể kể ra Nguyễn Quang Tình, Đào Duy Khánh, Đào Nhật Minh, Âu Văn Hoàn, Lê Sỹ Minh hay Nguyễn Ngọc Thắng…

Tiền vệ Vũ Hoàng Trà. Ảnh: FBNV.

CLB Bắc Ninh tiếp tục tuyển mộ quân từ Nam Định
Mới nhất, có thêm 5 gương mặt nữa gia nhập CLB Bắc Ninh và họ đều xuất thân từ bóng đá trẻ Nam Định, gồm Vũ Hoàng Trà, Đỗ Xuân Đức, Phan Thế Hưng, Trần Đức Trung và Vũ Xuân Tín.

Vũ Hoàng Trà sinh năm 2002. Tiền vệ cao 1m68 này từng chơi cho Nam Định tại V.League ở hai mùa giải 2021 và 2022 sau đó chuyển sang khoác áo Gia Định FC ở mùa giải 2023 vừa qua.

Đỗ Xuân Đức sinh năm 2004 tại Hải Dương và đã kinh qua rất nhiều đội U của Nam Định. Ít người biết rằng, Đỗ Xuân Đức từng là người ghi bàn trong trận chung kết giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc – Cúp Báo Nhi đồng 2015, giúp Gia Bảo Hải Dương thắng chủ nhà Thái Bình 3-1.

Phan Thế Hưng sinh năm 2002. Tiền đạo này từng khoác áo CLB Nam Định tại V.League 2021, 2022 và 2023 trước khi bị thanh lý hợp đồng hồi tháng 8 năm ngoái. Sau quãng thời gian nghỉ ngơi, Phan Thế Hưng đã đồng ý gia nhập CLB Bắc Ninh khi biết đội bóng đặt mục tiêu thăng hạng trong năm 2024. Trong quá khứ, Phan Thế Hưng từng được gọi lên U23 Việt Nam.

Tiền đạo Phan Thế Hưng. Ảnh: FBNV.

Trần Đức Trung sinh năm 2004 tại Thái Bình. Anh trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của CLB Nam Định FC và từng thi đấu cho CLB Luxury Hạ Long.

Vũ Xuân Tín sinh năm 2004, trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của CLB Nam Định và cũng từng thi đấu cho CLB Luxury Hạ Long giống như Trần Đức Trung…

Trước 5 cái tên kể trên, CLB Bắc Ninh đã sở hữu 1 cầu thủ xuất thân từ bóng đá Nam Định, đó là Nguyễn Ngọc Thắng. Mùa giải 2021, tiền đạo sinh năm 2001 này được cho CLB Phú Thọ mượn để tham dự V.League 2. Đến đầu năm 2022, anh trở lại khoác áo Thép xanh Nam Định tham dự V.League 1 và mùa giải vừa qua thì tiếp tục được cho Gia Định FC mượn tham dự giải Hạng Nhì Quốc Gia 2023.

Dù còn trẻ nhưng Nguyễn Ngọc Thắng đã có kinh nghiệm từng chơi tại ba hạng đấu khác nhau tại Việt Nam. Vậy nên, Ban huấn luyện CLB Bắc Ninh hy vọng hậu vệ sinh năm 2022 này sẽ giúp đội bóng xứ Kinh Bắc thi đấu thành công ở mùa giải đầu tiên góp mặt tại giải Hạng Nh. Theo Transfermarkt thì Nguyễn Ngọc Thắng hiện được định giá 25.000 euro…

nguoofn : https://danviet.vn/them-5-cau-thu-nam-dinh-cung-gia-nhap-clb-bac-ninh-20240122195731958.htm

Tin liên quan