Nhận đầu tư khủng, Nam Định FC công khai tham vọng ở V-League 2023/24

Thép xanh Nam Định công khai tham vọng ở cả 2 sân chơi V-League và Cup Quốc gia.

Với binh hùng tướng mạnh, Nam Định FC đặt mục tiêu cao ở V-League 2023-2024.

Trước mùa V-League 2023-2024, nhờ nguồn đầu tư mạnh từ Tập đoàn Xuân Thiện, đội chủ sân Thiên Trường đã mang về một loạt nhân tố chất lượng nổi bật nhất là Văn Toàn, Rafaelson, Trần Văn Kiên, Lý Công Hoàng Anh.

Trong lễ xuất quân chiều 16/10, đội bóng thành Nam công khai tham vọng thành công ở cả 2 sân chơi V-League và Cup Quốc gia: “Các đội bóng chỉ có 2 tháng chuẩn bị, ngắn hơn so với các mùa trước nhưng Thép xanh Nam Định sẵn sàng bước vào mùa giải mới với tinh thần cao nhất.

Hiện Thép xanh Nam Định có 31 cầu thủ, trong đó có 28 cầu thủ được đăng ký thi đấu (25 cầu thủ nội, 3 ngoại binh). Thành phần đội ở mùa giải này cũng có 4 cầu thủ trẻ được đôn lên từ lò đào tạo CLB. Chúng tôi quyết tâm đạt thành tích cao mùa giải 2023-2024”, HLV Vũ Hồng Việt nói.

Lãnh đạo tỉnh Nam Định cũng hi vọng, thầy trò HLV Vũ Hồng Việt đáp ứng được kỳ vọng của CĐV thành Nam. “Bóng đá Nam Định có bề dày từ những năm 30, 40 của thập kỷ trước và sớm được biết tên trên bản đồ bóng đá Việt Nam.

Chúng tôi kỳ vọng, mong muốn CLB thi đấu hết mình và đáp ứng mong mỏi của khán giả thành Nam nhiều năm qua”, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định Trần Lê Đoài nói trong lễ xuất quân của CLB Thép xanh Nam Định.

CLB Nam Định đã chính thức ra mắt tân binh Tô Văn Vũ theo bản hợp đồng thi đấu có thời hạn 3 mùa giải, tới hết mùa bóng 2025/2026.

Trước đó Vũ ‘gà’ đã có quãng thời gian nửa mùa giải khoác áo Thép Xanh Nam Định dưới dạng cho mượn từ CLB Công an Hà Nội ở giai đoạn hai của mùa giải V-League 2023 và thi đấu khá tròn vai.

Tô Văn Vũ là cầu thủ gốc Thanh Hóa, sinh năm 1993. Trong thời đỉnh cao của mình, anh được đánh giá là một trong những tiền vệ phải chất lượng bậc nhất V-League. Văn Vũ sở hữu tốc độ, sức mạnh và kĩ thuật ấn tượng và được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng thành Nam đua tranh ngôi vô địch ở mùa giải năm nay.

Ở vòng đấu đầu tiên V.League 2023/24, CLB Thép Xanh Nam Định sẽ chạm trán tân binh Quảng Nam trên SVĐ Thiên Trường. Trận đấu diễn ra vào lúc 18h00 Chủ nhật 22/10.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/nhan-dau-tu-khung-nam-dinh-fc-cong-khai-tham-vong-o-v-league-202324-post657864.html

Tin liên quan