Nam Định Công ty thưởng Tết bằng đệm bông, dân tình tấm tắc: Tết này ấm áp đúng nghĩa

Mới đây, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ hình ảnh nhiều công nhân tại một công ty may ở xã Nghĩa Thái (huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) hào hứng chở những chiếc đệm về nhà.

Tết Giáp Thìn 2024 đang đến rất gần, đây cũng là thời điểm nhiều doanh nghiệp tất bật chuẩn bị tổng kết cuối năm và tặng quà cho nhân viên như 1 lời tri ân vì 1 năm làm việc, cống hiến.

Mới đây, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ hình ảnh nhiều công nhân tại một công ty may ở xã Nghĩa Thái (huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) hào hứng chở những chiếc đệm về nhà. Được biết đây là quà Tết công ty gửi tặng nhân viên nhân dịp Tết năm nay.

Nhân viên công ty tặng quà Tết bằng nệm (Ảnh: Sông Hồng Nghĩa Hưng)

Hình ảnh lan truyền trên MXH đã nhanh chóng hút hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ và ấm lòng trước món quà Tết ý nghĩa của công ty nọ dành cho nhân viên. Có ý kiến cho rằng, những món quà thiết thực như thế này cho thấy sự tận tâm từ công ty đối với nhân viên của mình.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

“Tết ấm áp đúng nghĩa. Công ty lo tết năm nay lạnh nên chuẩn bị ngay cho nhân viên 1 chiếc đệm ấm”,

“10 điểm cho sự tinh tế và tính thiết thực cao”,

“Nhìn nụ cười tươi rói của mọi người là biết vui cỡ nào rồi”,…

Theo thông tin mà công ty đăng tải, vào chiều ngày 31/1, công ty đã trao hơn 2.000 tấm đệm cho cán bộ công nhân.

“Một món quà ‘to’ thật sự cả về ý nghĩa và hình thức. Đó không chỉ là sự quan tâm của BLĐ cty tới đời sống của người lao động mà còn là sự trân quý những tình cảm gắn bó của toàn thể CBCNV đã đồng hành cùng cty vượt qua mọi khó khăn.” – bài viết đăng tải trên fanpage của công ty chia sẻ.

Nhiều nhân viên nữ được hỗ trợ chằng buộc cẩn thận, thuận tiện di chuyển.

Chia sẻ trên Dân Trí, đại diện Ban lãnh đạo công ty cho biết, ngoài đệm bông có giá khoảng 4 triệu đồng, công ty còn tặng 16 triệu tiền thưởng tương đương hai tháng lương, túi quà Tết 400.000-500.000 đồng, cho khoảng 2.050 công nhân ở huyện Nghĩa Hưng. Về phần đệm bông, trước đó công nhân sẽ đăng ký kích thước phù hợp với tổ trưởng.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển quà, công ty thông báo trước cho người lao động thời gian nhận.

Chị em phụ nữ tay lái yếu, nhà xa có thể nhắn người thân đến chở về hoặc thuê xe. Những người còn lại sẽ được đoàn thanh niên của công ty hỗ trợ chằng buộc cẩn thận, thuận tiện di chuyển.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/cong-ty-thuong-tet-bang-dem-bong-gay-sot-mxh-202402020709500599.html

Tin liên quan