Nóng: Tuấn Anh chính thức gia nhập CLB Nam Định, cuộc đua vô địch V-League thêm gay cấn

CLB Nam Định sẽ có sự phục vụ của tiền vệ Tuấn Anh ở giai đoạn lượt về V-League 2023 – 2024. Bầu Đức đã đồng ý để anh ra đi, phục vụ cho đội bóng mới.

CLB Nam Định hoàn tất việc chiêu mộ Nguyễn Tuấn Anh hôm nay 11.3. Tiền vệ sinh năm 1995 sẽ thi đấu cho đội ở giai đoạn lượt về V-League 2023 – 2024.

“CLB Nam Định là đội bóng nhiều tham vọng, khát khao chức vô địch ở mùa giải năm nay. Tôi nghĩ mình sẽ giúp ích được cho CLB trong thời gian tới”, Tuấn Anh chia sẻ khi ký hợp đồng gia nhập CLB Nam Định.

Sau khi được đầu tư lực lượng ở kỳ chuyển nhượng đầu mùa 2023 – 2024, CLB Nam Định đang dẫn đầu bảng với 29 điểm, hơn đội nhì bảng Bình Dương 3 điểm. Đội bóng của HLV Vũ Hồng Việt sở hữu hàng công tốt nhất giải với 30 bàn sau 13 trận.

Tuấn Anh khoác áo CLB Nam Định

Tuy nhiên, HLV Vũ Hồng Việt cho biết CLB Nam Định vẫn cần cải thiện khả năng kiểm soát nhịp độ trận đấu, tránh tình trạng để đối phương phản công khi đang dâng cao. Và ông cho rằng Tuấn Anh là mảnh ghép hoàn hảo cho tuyến giữa của đội.

Tuấn Anh sinh năm 1995 tại Thái Bình, trưởng thành từ khoá 1 Học viện HAGL Arsenal JMG cùng Nguyễn Công Phượng, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn… Anh nổi bật ở khả năng kiểm soát, xử lý bóng kỹ thuật, thoát pressing.

Tuấn Anh lên chơi V-League từ năm 2015. Anh chưa có danh hiệu nào ở cấp độ CLB và việc về đầu quân cho đội Nam Định giúp cầu thủ này có cơ hội lớn để đạt cột mốc đặc biệt trong đời.

“Tôi sẽ trân trọng hết sức cơ hội được trao. Tôi sẽ thi đấu hết sức mình để cống hiến cho đội bóng mới. Tôi đã sẵn sàng để chinh phục thử thách”, Tuấn Anh nói thêm.

Tuấn Anh hội quân cùng CLB Nam Định vào tuần tới. Anh dự kiến sẽ có trận ra mắt khi đội làm khách của CLB Hà Nội ở vòng 14 V-League vào ngày 31.3.

nguồn ; https://thanhnien.vn/tuan-anh-gia-nhap-clb-nam-dinh-cuoc-dua-vo-dich-v-league-them-nong-185240311072105159.htm

Tin liên quan