Phê chuẩn khởi tố 2 bị can đánh bạc dưới hình thức mua mua bán số lô, số đề

Ngày 9/4, VKSND tỉnh Bắc Kạn cho biết, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn T.N (SN 1984, trú tại tổ nhân dân Giả Dìa, thị trấn Yến Lạc, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn) và Đỗ X.T. (SN 1991, trú tại tổ dân phố Tân Thượng, thị trấn Quất Lâm, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) về tội ‘Đánh bạc’, quy định tại khoản 1 Điều 321 BLHS.

Ảnh minh họa.

Trước đó, hồi 8h00 ngày 25/3/2024, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Kạn nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc Nguyễn T.N và Đỗ X.T. và một số đối tượng khác, vào các buổi chiều hàng ngày thường xuyên tổ chức đánh bạc dưới hình thức mua bán số lô, số đề trái phép qua điện thoại di động với quy mô lớn.

Tiến hành kiểm tra, khám xét khẩn cấp đối với Đỗ X.T, Nguyễn T.N và một số đối tượng khác về hành vi đánh bạc, lực lượng chức năng phát hiện, tạm giữ 7 điện thoại di động các loại, 1 máy tính, số tiền 5 triệu đồng cùng nhiều đồ vật, tài liệu, tài sản có liên quan. Cơ quan Công an đã triệu tập những người có liên quan để làm rõ vụ phạm.

Tại Cơ quan điều tra, đối tượng Đỗ X.T và Nguyễn T.N đã khai nhận, trong ngày 25/3/2024 đã sử dụng điện thoại di động để đánh bạc dưới hình thức mua bán số lô, số đề với nhau và một số người khác.

Hiện vụ án đang tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định.

Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/khoi-to/phe-chuan-khoi-to-2-bi-can-danh-bac-duoi-hinh-thuc-mua-mua-ban-so-lo-so-de-156099.html

Tin liên quan