Nam Định giải bài toán bị khán giả tẩy chay

Nam Định toàn thắng bốn lượt trận đầu và đứng đầu bảng xếp hạng nhưng chưa đối đầu với những đối thủ tiềm năng

Nam Định đang ở đầu bảng sau bốn trận toàn thắng, lặp lại hiện tượng các mùa giải trước khi toàn thắng những lượt trận đầu, sau đó thì khủng hoảng và tuột dài, thậm chí còn bị hội cổ động viên nhà tẩy chay sau trận thua đáng ngờ trước CA Hà Nội…

HLV Vũ Hồng Việt cùng các cầu thủ Nam Định đang muốn lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ. Ảnh: HẢI THỊNH

Với cổ động viên thành Nam, việc đội nhà thu hoạch thắng lợi liên tục ở đầu giải vẫn chưa là điều đáng mừng do nỗi ám ảnh từng bị quay lưng và thiếu động lực ở cuối mùa. Chính HLV Vũ Hồng Việt cũng xác định để các cổ động viên Nam Định chấp nhận và tin tưởng, đội buộc phải vô địch V-League hoặc luôn hết mình, hết sức thì mới “tròn bổn phận” mà người hâm mộ tin yêu đội bóng như trước đây.

Còn nhớ đi đâu đội bóng chủ sân Thiên Trường cũng có lực lượng fan hùng hậu, hoạt động rất có chiều sâu và chuyên nghiệp, nhất là cộng đồng cổ động viên phía Nam… Đó là tài sản và là vốn quý mà các cầu thủ Nam Định cần phải lấy lại bằng được từ trách nhiệm và lối chơi để người hâm mộ tin yêu.

Nam Định toàn thắng bốn lượt trận đầu và đứng đầu bảng xếp hạng nhưng chưa đối đầu với những đối thủ tiềm năng và thách thức như CA Hà Nội, Thanh Hóa, Thể Công Viettel, Hà Nội…

Lượt trận thứ năm, Nam Định sẽ tiếp CA Hà Nội trên sân Thiên Trường và họ cần phải rũ bỏ hình ảnh tự thua đối thủ này ở mùa giải trước cũng trên sân Thiên Trường khiến khán giả thành Nam nổi giận.

Chỉ cần một chiến thắng trước CA Hà Nội như Hải Phòng vừa làm được trước thầy trò HLV Gong Oh-kyun thì khán giả thành Nam sẽ dễ tha thứ mà bỏ qua vết hằn mùa trước.

Nguồn PLO: https://plo.vn/nam-dinh-giai-bai-toan-bi-khan-gia-tay-chay-post765187.html

Tin liên quan