Nam Định FC tiếp tục nhận án phạt

Chỉ trong vòng ít ngày, CLB Nam Định đã phải nhận liên tiếp 2 án phạt từ Ban Kỷ luật của VFF.

Nam Định FC nhận án phạt thứ 2 từ ban kỷ luật VFF.

Ở trận đấu giữa Nam Định và Thanh Hóa ở vòng 13 V-League 2023/2024, đội bóng của HLV Vũ Hồng Việt có tới 6 người phải nhận thẻ vàng do đã thi đấu quyết liệt trên mức cần thiết.

Mới đây, Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức đưa ra án phạt tiền 3 triệu đồng đối với đội bóng thành Nam vì lỗi nói trên.

Quyết định kỷ luật số 130/QĐ-Liên đoàn bóng đá Việt Nam nêu rõ: “Phạt câu lạc bộ Nam Định 3000.000 (Ba triệu đồng) do có 6 người bị phạt thẻ vàng trong trận đấu giữa Nam Định FC và Thanh Hóa FC ngày 08/3/2024 tại giải bóng đá Vô địch quốc gia 2023/24”.

Trong số 6 người phải nhận thẻ vàng của Nam Định FC, có 4 cầu thủ là Nguyễn Phong Hồng Duy, Dương Thanh Hào, Tô Văn Vũ và Nguyễn Hữu Tuấn. Nhiều khả năng 2 thẻ vàng còn lại thuộc những thành viên trong ban huấn luyện của đội bóng này

Đây là án phạt thứ 2 liên tiếp mà CLB Nam Định phải nhận chỉ trong vòng 5 ngày. Trước đó, đội chủ sân Thiên Trường cũng bị phạt 5 triệu đồng do vi phạm các quy định về nghĩa vụ với nhà tài trợ trong trận đấu giữa CLB Nam Định – Hà Nội FC trên sân vận động Thiên Trường ngày 28/02/2024.

Với phong độ ấn tượng, Nam Định chính là nhà vô địch lượt đi V-League với 29 điểm sau 13 vòng đấu, hơn đội xếp thứ hai là B.Bình Dương 3 điểm và vừa gây chú ý khi chiêu mộ Tuấn Anh từ Hoàng Anh Gia Lai.

Chi tiết về các điều khoản trong hợp đồng giữa Nam Định FC và tiền vệ tuyển Việt Nam không được các bên công bố cụ thể. Đội chủ sân Thiên Trường chỉ công bố thông tin bản hợp đồng có hiệu lực từ ngày ký cho đến hết mùa giải.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/nam-dinh-fc-tiep-tuc-nhan-an-phat-post674924.html

Tin liên quan