HLV Thép Xanh Nam Định tiến cử 4 cầu thủ cho HLV Kim Sang-sik

TPO – HLV Thép Xanh Nam Định, Vũ Hồng Việt đã chỉ ra 4 cầu thủ của ông đủ sức thi đấu cho tuyển Việt Nam dưới thời HLV Kim Sang-sik.

HLV Vũ Hồng Việt tiến cử 4 cầu thủ Nam Định lên tuyển Việt Nam

Hôm qua, Thép Xanh Nam Định đánh bại Becamex Bình Dương 3-1 nhờ hat-trick của Rafaelson. Chiến thắng này giúp đội chủ sân Thiên Trường tiến gần đến chức vô địch V-League mùa này khi bỏ xa nhóm bám đuổi đến 8 điểm sau 17 vòng đấu.

Thành công của Thép Xanh Nam Định có dấu ấn lớn của bộ đôi ngoại binh Hendrio và Rafaelson. Hendrio đã ghi 8 bàn, kiến tạo 6 bàn, trong khi Rafaelson ghi 19 bàn sau 17 trận đấu. Tuy nhiên, không ít nội binh cũng đóng góp vào thành tích vượt trội của Nam Định ở thời điểm này.

Trong cuộc họp báo sau trận, HLV Vũ Hồng Việt đã chỉ ra 4 cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trong đội hình của ông và xứng đáng lên tuyển dưới thời tân HLV Kim Sang-sik. HLV Vũ Hồng Việt cho biết: “Với HLV mới, tôi mong Nam Định có nhiều cầu thủ được gọi lên tuyển hơn thời kỳ trước”.

“Nếu có thể, tôi sẽ giới thiệu với ông Kim Sang-sik 4 cầu thủ đang duy trì phong độ rất cao là Nguyễn Văn Toàn, Tô Văn Vũ, Trần Văn Đạt và Trần Văn Công”.

HLV Kim Sang-sik và cộng sự cũng có mặt tại Thiên Trường tối qua để theo dõi trực tiếp trận đấu. Chiến lược gia người Hàn Quốc nhiều khả năng sẽ trao cơ hội cho nhiều cầu thủ Nam Định hơn. Trước đó, HLV Troussier chỉ thường xuyên triệu tập Nguyễn Văn Toàn cho dù đội bóng thành Nam đã vượt lên dẫn đầu V-League từ lâu.

Chia sẻ thêm về cơ hội vô địch của Nam Định, HLV Vũ Hồng Việt tỏ ra thận trọng. Ông nói: “Thắng trận rất vui và sung sướng rồi, nhất là trước đối thủ đang xếp ngay sau và cạnh tranh quyết liệt cho cuộc đua đến ngôi vô địch. Tuy nhiên, bản thân tôi nghĩ chưa chắc chắn được điều gì”.

“Khoảng cách điểm số được nới rộng hơn thì toàn đội càng phải tiếp tục cố gắng, không được sẩy chân trong 9 vòng đấu tiếp theo. Chúng tôi sẽ tập trung cho từng trận một. Tôi nghĩ thành bại sẽ diễn ra trong tháng 5 tới khi có tổng cộng 7 vòng đấu, mật độ 4 ngày/1 trận”.

nguồn ; https://tienphong.vn/hlv-thep-xanh-nam-dinh-tien-cu-4-cau-thu-cho-hlv-kim-sang-sik-post1635582.tpo

Tin liên quan