CLB Nam Định bất ngờ chia tay cựu tuyển thủ U23 Việt Nam

Tin chuyển nhượng V-League 2023/2024, CLB Nam Định chia tay Hoàng Xuân Tân, cầu thủ từng được HLV Park Hang Seo gọi lên U23 Việt Nam.

Trong thông báo mới nhất về chuyển nhượng của mình trước thềm V-League 2023/2024, CLB Nam Định xác nhận chia tay tiền vệ Hoàng Xuân Tân. Cầu thủ sinh năm 2001 thi đấu rất hay ở mùa giải 2021 và 2022, anh từng được gọi lên U23 Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo.

CLB nam Định chia tay Thế Hưng và Xuân Tân (bên phải).

Tuy nhiên, ở mùa giải 2023, Xuân Tân được ra sân vỏn vẹn hơn 500 phút tại V-League. Do đó, cầu thủ này được CLB Nam Định tạo điều kiện cho rời đội bóng để đến với PVF CAND theo dạng cho mượn.

Hoàng Xuân Tân còn hợp đồng đào tạo trẻ với CLB Nam Định. Đội chủ sân Thiên Trường hy vọng cầu thủ này sẽ được ra sân thi đấu nhiều tại giải Hạng Nhất QG, phát triển về chuyên môn để trở lại cống hiến cho đội bóng.

Ngoài trường hợp của Xuân Tân thì CLB Nam Định cũng chia tay Phan Thế Hưng. Cầu thủ sinh năm 2002 này mùa giải vừa qua ra sân thi đấu 3 trận.

Cầu thủ này gặp khó trong cuộc cạnh tranh vị trí với Nguyễn Phong Hồng Duy và tân binh Nguyễn Văn Vĩ. Vì vậy, sau khi hết hạn hợp đồng, CLB Nam Định quyết định không gia hạn, để Thế Hưng ra đi tìm bến đỗ mới phù hợp hơn, nhằm có nhiều cơ hội ra sân hơn.

nguoofn ; https://vov.vn/the-thao/clb-nam-dinh-bat-ngo-chia-tay-cuu-tuyen-thu-u23-viet-nam-post1050029.vov

Tin liên quan