HLV Gong Oh-kyun đối mặt án phạt sau màn dằn mặt cầu thủ Nam Định

HLV Gong Oh-kyun đối mặt với án phạt của Ban kỷ luật sau va chạm với cầu thủ Nam Định, Trần Văn Kiên ở vòng 5 Night Wolf V-League 2023/2024.

HLV Gong dằn mặt cầu thủ Nam Định

Trận đấu tâm điểm vòng 5 Night Wolf V-League 2023/2024 giữa Thép Xanh Nam Định và Công an Hà Nội đã diễn ra hấp dẫn, kịch tính đúng như mong đợi của người hâm mộ. Nhà đương kim vô địch V-League bị đánh giá thấp hơn vì phải chơi trên sân khách, nhưng vượt lên dẫn trước 2-0 nhờ các bàn thắng của Bùi Hoàng Việt Anh và Nguyễn Quang Hải. Tuy nhiên, họ không thể giữ được lợi thế khi bị Nam Định gỡ hòa 2-2 trong vòng 5 phút cuối trận.

Người ghi cả 2 bàn thắng cho Nam Định đều là Rafaelson. Trận đấu tại sân Thiên Trường có VAR hỗ trợ, nhưng đôi bên vẫn xảy ra các tình huống căng thẳng, mất bình tĩnh. Ngay cả tân HLV của Công an Hà Nội, Gong Oh-kyun cũng nổi nóng trước áp lực của sân Thiên Trường.

Phút 34 của trận đấu, HLV Gong Oh-kyun phản ứng với các trọng tài khi cho rằng ông xác định sai tình huống ném biên cho Nam Định. HLV người Hàn Quốc dùng chân cản bóng, không để cầu thủ Nam Định, Trần Văn Kiên thực hiện pha ném biên. Hành động này khiến đôi bên nổ ra tranh cãi và phải nhận thẻ vàng từ trọng tài chính.

HLV Gong Oh-kyun để lại hình ảnh không đẹp khi hùng hổ dằn mặt Trần Văn Kiên cho dù trọng tài thứ 4 ngăn cản và nhắc nhở. Chỉ đến khi các trợ lý kéo lại và được các tuyển thủ quốc gia như Văn Toàn, Tuấn Tài khuyên can, HLV Gong Oh-kyun mới quay về băng ghế kỹ thuật của Công an Hà Nội.

Trong cuộc họp tổng kết vòng 5 V-League, ban tổ chức giải đã đề nghị ban kỷ luật của VFF đưa ra án phạt bổ sung với HLV Gong Oh-kyun và Trần Văn Kiên vì “gây ảnh hưởng đến hình ảnh chung giải đấu”.

Dự kiến vào chiều 12/12, ban kỷ luật của VFF sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về vụ việc này. Nhiều khả năng HLV Gong Oh-kyun và cầu thủ Trần Văn Kiên sẽ bị phạt tiền, cảnh báo về các án phạt nặng hơn nếu tái phạm trong tương lai.

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/hlv-gong-oh-kyun-doi-mat-an-phat-sau-man-dan-mat-cau-thu-nam-dinh-post1594830.tpo

Tin liên quan