HLV Gong nói bị cầu thủ Nam Định đánh vào ngực

Sau trận đấu với CLB Nam Định, HLV Gong Oh Kyun nói rằng cầu thủ Văn Kiên đã đánh vào ngực ông.

“Cầu thủ Nam Định đã đánh vào ngực của tôi. Tôi có nên đứng im hay không? Tôi đã nói các cầu thủ của CLB CAHN tuyệt đối không được có hành động như vậy. Sau trận đấu, cầu thủ Nam Định gặp tôi và nói lời xin lỗi. Tình huống đó không có gì để nhắc thêm nữa”, HLV Gong Oh Kyun nói trong cuộc họp báo sau trận.

HLV Gong nói bị cầu thủ Nam Định đánh vào ngực ở phút 35.

Ở trận đấu với đội chủ nhà Nam Định, CLB CAHN đã có màn trình diễn ấn tượng khi dẫn 2-0 sau 2 pha lập công của Bùi Hoàng Việt Anh và Quang Hải. Tuy nhiên, Rafaelson có hai bàn thắng liên tiếp để giúp Nam Định giữ lại 1 điểm trước đội khách.

Theo HLV Gong, các cầu thủ CAHN đã chơi tốt, còn kết quả chưa phải quá quan trọng. “Tôi hài lòng với kết quả này. Tôi dẫn dắt ở V.League mới 2 trận và chưa có đánh giá gì nhiều về giải đấu, nhưng giải này tương đồng với K-League”, HLV Gong nói.

Nhà cầm quân Hàn Quốc nói CLB CAHN đang xây dựng lối chơi và chưa thể đánh giá qua 1,2 trận đấu. HLV Gong nói: “Trong bóng đá, ai cũng muốn giành chiến thắng, nhưng chúng tôi đang xây dựng đội bóng. Bóng đá có thắng, thua và hòa. Kết quả hôm nay không quá quan trọng. Còn trận đấu hôm nay không quá khó khăn, chúng tôi đã gây sức ép cho CLB Nam Định và hoàn thành mục tiêu đề ra.

Phía trước còn nhiều trận đấu và kết quả không chỉ một, hai trận thắng. Quan trọng là các cầu thủ duy trì được phong độ trong thời gian dài. Tôi mới đến CLB CAHN và mọi thứ đang trong quá trình tìm hiểu, xây dựng lối chơi”.

HLV Gong Oh Kyun đã có 3 trận đấu cùng CLB CAHN với kết quả 1 thắng, 1 thua và 1 hòa. Tuy nhiên, ông Gong chưa biết thắng ở V.League 2023/2024, bởi trận thắng đã diễn ra ở Cúp Quốc gia.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/hlv-gong-noi-bi-cau-thu-nam-dinh-danh-vao-nguc-202312092142009398.html

Tin liên quan