Chia tay B.Bình Dương, Rimario gia nhập Thép xanh Nam Định

B.Bình Dương đã quyết định chia tay Rimario Gordon – “Vua phá lưới” V.League 2022. Theo tiết lộ, nhiều khả năng tiền đạo người Jamaica này sẽ gia nhập Thép xanh Nam Định.

Tiền đạo Rimario Gordon cập bến B.Bình Dương sau một mùa giải 2022 thi đấu đầy ấn tượng tại CLB Hải Phòng. Ở mùa bóng năm ngoái, tiền đạo người Jamaica đã có những trình diễn đầy ấn tượng để trở thành “Vua phá lưới” của giải đấu với 17 bàn thắng, hơn người về nhì là tiền đạo Phạm Tuấn Hải tới 7 bàn.

Rimario Gordon gây thất vọng tại B.Bình Dương.

Sau khi mùa giải 2022 hạ màn, Rimario đã gia nhập B.Bình Dương và được kì vọng sẽ sớm tỏa sáng ở đây. Đáng tiếc là cầu thủ này lại không còn giữ được phong độ cao như cách đây một năm, khiến đội bóng đất Thủ phải rất chật vật mới có thể trụ hạng.

Trải qua một mùa giải đầy khó khăn để tìm vé trụ hạng, B.Bình Dương đã lên sẵn những kế hoạch nhằm chiêu mộ những cầu thủ sáng giá mới về với đội bóng. Song song với đó, đội bóng này cũng sẽ nói lời chia tay với một vài cái tên, trong đó có cả Rimario.

Việc thi đấu thất vọng trong khi hưởng lương cao khiến Rimario được liệt vào danh sách thanh lý của B.Bình Dương.

Rimario gia nhập Thép xanh Nam Định?
Theo tiết lộ, Rimario nhiều khả năng sẽ gia nhập Thép xanh Nam Định trong ít ngày tới. Đội bóng thành Nam vừa quyết định tái hợp Rafaelson từ Topenland Bình Định, nhưng muốn có thêm một ngoại binh chất lượng nữa cho hàng công để tạo ra cặp “song sát” đáng sợ. Rimario chính là phương án thực sự phù hợp.

Với kinh nghiệm nhiều năm thi đấu tại V.League cho các đội bóng như HAGL, Đông Á Thanh Hóa, Hà Nội FC, CLB Hải Phòng và B.Bình Dương, Rimario Gordon có lợi thế nhất định trong việc tìm kiếm chỗ đứng trong màu áo Thép xanh Nam Định. Nhiều khả năng thương vụ chuyển nhượng này sẽ sớm được công bố trong ít ngày tới.

nguồn ; https://danviet.vn/chia-tay-bbinh-duong-rimario-gia-nhap-thep-xanh-nam-dinh-20230902152722652.htm

Tin liên quan