Văn Toàn nhận lương, phí lót tay cực ‘khủng’ ở Nam Định

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn nhận khoản phí lót tay và mức lương rất cao khi trở về V.League đầu quân cho Nam Định.

Văn Toàn chính thức chia tay Seoul E-Land chỉ sau chưa đầy 1 năm gắn bó. Đội bóng này cũng xác nhận về việc Văn Toàn sẽ cập bến CLB Nam Định trong ít ngày tới. Theo nguồn tin của Bongdaplus, chân sút sinh năm 1996 sẽ ký hợp đồng có thời hạn 2 năm, với mức lương 100 triệu đồng/tháng cùng phí lót tay không dưới 5 tỷ đồng/mùa giải.

Với chế độ đãi ngộ này, Văn Toàn gia nhập vào top những cầu thủ hưởng lương, phí lót tay cao nhất Việt Nam. Điều này cũng đáp ứng được nguyện vọng về mặt tài chính của tiền đạo gốc Hải Dương.

Trong chia sẻ mới nhất khi nói về quyết định trở lại Việt Nam thi đấu, Văn Toàn cho biết: “Mình khá tiếc khi chia tay Seoul E-Land sớm nhưng đành chấp nhận vì mình nghĩ cho tương lai của mình. Từ ngày đầu mình biết mọi người đã chào đón mình. Những trận đầu rất khó khăn và mình cùng toàn đội có chiến thắng đầu tiên, cùng nhau ăn mừng đó là những kỷ niệm đẹp với sự nghiệp bóng đá của mình”.

Hiện tại, Văn Toàn đã trở về nước. Anh đang tích cực tự tập luyện để sớm hội quân với đội đội bóng mới. Bản hợp đồng của Văn Toàn với Nam Định có thể sẽ được công bố trong ít ngày tới. Hiện tại, cả hai bên vẫn đang chốt lại một số điều khoản cuối cùng trước khi ký hợp đồng chính thức.

Gia nhập Nam Định, Văn Toàn sẽ có dịp hội ngộ với người đồng đội thân thiết Hồng Duy. Ngoài Văn Toàn, Nam Định cũng đang cho thấy sự chuẩn bị tích cực cho mùa giải mới khi đưa về hàng loạt tân binh chất lượng như Rafaelson (Nam Định), Văn Công (Hà Tĩnh), Văn Kiên, Văn Đạt (Hà Nội FC), Hoàng Anh (Bình Định).

nguồn ; https://bongdaplus.vn/v-league/van-toan-nhan-luong-lot-tay-cuc-khung-o-nam-dinh-4112372309.html

Tin liên quan