Từ chối Hà Nội FC, Nguyễn Đình Bắc gia nhập Thép Xanh Nam Định?

Từ chối Hà Nội FC, Nguyễn Đình Bắc gia nhập Thép Xanh Nam Định?; Deco từng ăn chơi nhiều hơn cả Ronaldinho; Sir Ratcliffe loại bỏ khả năng M.U chiêu mộ Mbappe; Thomas Muller được khen chung tình với ngựa; Timo Werner muốn gắn bó với Tottenham.

Từ chối Hà Nội FC, Nguyễn Đình Bắc gia nhập Thép Xanh Nam Định?
Ngày 9/3 vừa qua, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc tưởng chừng sẽ chuyển tới thi đấu cho Hà Nội FC với bản hợp đồng có thời hạn 1,5 năm. Tuy nhiên, đến ngày 13/3, Hà Nội FC đã trả Đình Bắc về CLB Quảng Nam với lý do “không phù hợp với đội bóng”.

Hiện tại, Đình Bắc đang tập trung cùng ĐT Việt Nam để thi đấu vòng loại World Cup 2026. Tuy nhiên, Đình Bắc được cho là đang trong quá trình thương thảo với CLB Thép Xanh Nam Định và tình hình diễn ra tương đối thuận lợi. Nếu không có gì thay đổi, Đình Bắc có thể gia nhập Thép Xanh Nam Định trong thời gian sớm nhất và đủ điều kiện để ra sân ngay từ vòng 14 V.League 2023/2024.

Đình Bắc có thể đầu quân cho Thép Xanh Nam Định. Ảnh: VOV

Deco từng ăn chơi nhiều hơn cả Ronaldinho
Trước đây, Ronaldinho nổi tiếng trên tình trường trong thời điểm còn khoác áo Barca. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, Deco thậm chí còn có đời sống tình ái mạnh hơn cả cựu đồng đội người Brazil. Chính vì sợ 2 cựu danh thủ này làm hỏng Messi, ngay khi được bổ nhiệm làm HLV Barca vào năm 2008, Pep Guardiola đã lập tức đẩy bộ đôi này khỏi sân Nou Camp.

Sir Ratcliffe loại bỏ khả năng M.U chiêu mộ Mbappe
Khi được hỏi về khả năng chiêu mộ Kylian Mbappe của M.U ở buổi phỏng vấn gần nhất, Jim Ratcliffe đáp: “Tôi thà tìm kiếm Mbappe thứ 2 còn hơn dốc tiền chiêu mộ cậu ấy. Mua Mbappe lúc này không phải lựa chọn thông minh. Nhiệm vụ tìm ra phiên bản thứ 2 của cậu ấy, của Bellingham, Roy Keane còn khó khăn hơn”.

Thomas Muller được khen chung tình với ngựa
Mới đây, tiền vệ Thomas Muller đã thể hiện tình cảm rất đặc biệt với chú ngựa Kylie Minogue. Ngay lập tức, anh đã nhận được rất nhiều lời khen với trạng thái thích thú từ người hâm mộ.

Timo Werner muốn gắn bó với Tottenham
Theo Sky Sport Đức, Timo Werner cảm thấy thoải mái tại Tottenham nên muốn Spurs mua đứt mình. Theo hợp đồng, Gà trống phải kích hoạt điều khoản mua đứt (khoảng 17 triệu euro) muộn nhất trước khi EURO 2024 khởi tranh. Nếu không thể ở lại Bắc London, khả năng cao Werner cũng sẽ rời RB Leipzig ở mùa hè tới.

nguồn ; https://danviet.vn/tu-choi-ha-noi-fc-nguyen-dinh-bac-gia-nhap-thep-xanh-nam-dinh-2024032007375166.htm

Tin liên quan