Thép xanh Nam Định muốn chiêu mộ Hoàng Đức?

GD&TĐ – Theo nhiều nguồn tin, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức hiện đang nằm trong kế hoạch mua sắm của câu lạc bộ Nam Định.

Hoàng Đức được nhiều đội bóng lớn quan tâm.

V-League 2023/2024 bước vào chặng- đường cuối, lúc này khá nhiều câu lạc bộ đang tích cực tìm kiếm các nhân tố mới để chuẩn bị ký hợp đồng, chuẩn bị cho mục tiêu quan trọng ở mùa giải tới.

Hiện tương lai của tiền vệ Hoàng Đức đang được khá nhiều đội bóng châu Á và trong nước quan tâm khi sắp đáo hạn hợp đồng với Thể Công – Viettel và có ý định muốn ra đi tìm bến đỗ mới.

Theo V-log Minh Hải, câu lạc bộ Thép xanh Nam Định vừa nhảy vào cuộc đua tranh giành chữ ký của Nguyễn Hoàng Đức.

Cũng theo nguồn tin này, đội bóng thành Nam sẵn sàng chi một số tiền rất lớn để mang tiền vệ tuyển Việt Nam tới sân Thiên Trường.

Nếu vô địch V-League 2023/2024, Nam Định FC sẽ đại diện cho bóng đá Việt Nam tham dự Giải vô địch các CLB Đông Nam Á 2025/2026 và FC Champions League Two 2025/2026, chính vì thế đội bóng này đang rất muốn có Hoàng Đức để nâng cao chất lượng tuyến giữa hướng tới việc đạt thành tích cao ở đấu trường quốc tế.

Để có được chữ ký của Hoàng Đức, Thép xanh Nam Định sẽ phải cạnh tranh với loạt đội bóng lớn như Hà Nội FC, CLB Công An Hà Nội và cả chính Thể Công Viettel khi đội bóng này đang rất muốn giữ lại ngôi sao của mình.

Theo chia sẻ từ V-log Minh Hải, Hoàng Đức mong muốn nhận mức lương rất cao, lên tới 40.000 USD/tháng, ngoài ra, mức “lót tay” không dưới 5 tỷ đồng/mùa.

nguồn : https://giaoducthoidai.vn/thep-xanh-nam-dinh-muon-chieu-mo-hoang-duc-post685900.html

Tin liên quan