Nam Định và loạt đội bóng lớn muốn chiêu mộ Đặng Văn Lâm?

Theo nhiều nguồn tin, hiện đã có 3 đội bóng có tiềm lực tài chính lớn của V-League muốn có được sự phục vụ của thủ môn Đặng Văn Lâm.

Đặng Văn Lâm lọt tầm ngắm của nhiều đội bóng lớn.

Trong 2 trận gần nhất tại V-League 2023-2024, thủ môn Đặng Văn Lâm bất ngờ không được CLB Bình Định sử dụng dù hoàn toàn khỏe mạnh và không bị treo giò.

Điều này làm dấy lên tin đồn hai bên mâu thuẫn và thủ môn Việt kiều Nga sẽ chia tay đội bóng đất Võ trong ít tháng tới khi hai bên đáo hạn hợp đồng.

Theo nhiều nguồn tin, hiện đã có 3 đội bóng có tiềm lực tài chính lớn của V-League muốn có được sự phục vụ của Đặng Văn Lâm là Hà Nội FC, Thể Công Viettel và Nam Định FC.

Trước đó, HLV Nguyễn Đức Thắng của Thể Công Viettel từng chia sẻ trong buổi họp báo sau vòng 22: “Nhiều cầu thủ muốn gia nhập Thể Công Viettel mùa tới. Hải (Nguyễn Quang Hải), Trọng (Trần Đình Trọng), Lâm (thủ môn Đặng Văn Lâm) là học trò cũ của tôi nên muốn về với tôi là bình thường”.

Trong khi đó, Nam Định cũng muốn có sự phục vụ của Văn Lâm để gia tăng sức mạnh và có thể chinh phục các danh hiệu cao quý trong tương lai.

Về phía Văn Lâm, thủ môn này sẽ hợp đồng với CLB Bình Định vào cuối mùa giải 2023/24 và chưa có dấu hiệu sẽ gia hạn hợp đồng với đội bóng đất Võ khi được loạt đội bóng lớn trong nước quan tâm.

Hiện Văn Lâm đang rèn quân trên tuyển Việt Nam và sáng cửa bắt chính trong hai trận đấu gặp Philipines và Iraq ở vòng loại 2 World Cup 2026.

Trước đó, thủ môn Việt kiều Nga liên tục vắng mặt ở đội tuyển Việt Nam vì chấn thương và Filip Nguyễn là người đứng trong khung gỗ của “Rồng vàng” song không mấy để lại ấn tượng.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/nam-dinh-va-loat-doi-bong-lon-muon-chieu-mo-dang-van-lam-post686293.html

Tin liên quan