Sắc vóc đời thường ‘mát mắt’ của nữ tiếp viên hàng không quê Nam Định

Từng gây chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nữ tiếp viên hàng không quê Nam Định có tên Ngọc Tuyết gây chú ý bởi sắc vóc đời thường.

Ngọc Tuyết là nữ tiếp viên hàng không quê Nam Định được người hâm mộ biết tới nhiều hơn khi ghi danh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Sở hữu gương mặt góc cạnh, chiều cao và hình thể cân đối, Ngọc Tuyết được đánh giá cao khi thi sắc đẹp.

Sau cuộc thi, Ngọc Tuyết thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống trên trang cá nhân.

Ngoài hình ảnh đi làm, mặc đồng phục bay của hãng, Ngọc Tuyết còn được khen ngợi về phong cách thời trang đời thường. Cô sở hữu phong cách thời trang trẻ trung, gợi cảm.

Rời đồng phục bay, Ngọc Tuyết lựa chọn những item có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày. Thiết kế cơ bản nhưng có thể phối kết hợp theo nhiều cách để mang lại nhiều outfit hơn.

Có thân hình cân đối nên những trang phục ôm cơ thể, tôn đường cong không thể thiếu trong tủ đồ của Ngọc Tuyết.

Người đẹp quê Nam Định luôn duy trì tập luyện điều độ để giữ dáng. Vì thời gian bay linh hoạt nên cô thường tập gym vào những khung giờ ít người lui tới như từ 6 giờ sáng hoặc 10 giờ tối mới rời phòng tập.

Không những thế, Ngọc Tuyết còn tập thêm catwalk để tự tin hơn trong đời sống hàng ngày, khi bước đi thu hút mọi ánh nhìn.

Bên cạnh việc đi bay, Ngọc Tuyết còn tham gia showbiz ở vai trò người mẫu. Cô đi diễn thời trang ở nhiều sàn runway, hay tham gia các sự kiện giải trí khác… Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giúp người đẹp quê Nam Định có nhiều cơ hội để làm nghệ thuật hơn.

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/sac-voc-doi-thuong-mat-mat-cua-nu-tiep-vien-hang-khong-que-nam-dinh-1893665.html

Tin liên quan