Tài xế gây tai nạn liên hoàn trên phố ‘thú tội’

Công an quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Tiến Dũng (sinh năm 1987, Ý Yên, Nam Định) để làm rõ hành vi ‘Chống người thi hành công vụ’.

Qua đoạn camera ghi lại có thể thấy hành vi chống đối của đối tượng tại phố Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Cụ thể, khoảng 14 giờ 10 phút ngày 15/3, Lê Tiến Dũng điều khiển xe ô tô dừng đỗ nơi có biển cấm đỗ. Lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, Dũng không xuất trình được giấy tờ mà lại có những hành vi chống đối, manh động như đâm vào xe của lực lượng chức năng và hàng loạt xe trên phố gây tai nạn liên hoàn.

Hình ảnh ghi lại cảnh lái xe gây tai nạn liên hoàn trên phố.

Sau khi va chạm với nhiều phương tiện khác và bị lực lượng công an cùng người dân truy đuổi, Dũng mới dừng phương tiện của mình. Bước đầu, cơ quan công an kiểm tra cho thấy Dũng không có nồng độ cồn. Qua test nhanh, Lê Tiến Dũng cho kết quả dương tính với ma túy. Tại cơ quan công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên, qua vụ việc này cũng cho thấy hành vi của đối tượng rất hung hãn.

Đối tượng Lê Tiến Dũng tại cơ quan điều tra.

Đối tượng Lê Tiến Dũng cho biết do không mang theo giấy tờ nên khi bị yêu cầu xuất trình giấy tờ đã nảy sinh ý định bỏ trốn. Khi bỏ chạy do bị một số xe cản trở nên đã cố tình vượt để chạy.

Căn cứ vào hành vi của Lê Tiến Dũng, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã ra lệnh tạm giữ hình sự để làm rõ hành vi của đối tượng.

Có chất ma túy trong người mà vẫn điều khiển phương tiện, Dũng còn lỗi chồng lỗi khi vi phạm trật tự an toàn giao thông. Với những hành vi côn đồ, hung hãn, chống đối lực lượng chức năng, dư luận cho rằng, cần phải xử lý nghiêm minh để làm bài học răn đe, cảnh tỉnh cho những người đang có ý định vi phạm những hành vi tương tự.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/video/tai-xe-gay-tai-nan-lien-hoan-tren-pho-thu-toi-226775.htm

Tin liên quan