Gia nhập Thép Xanh Nam Định, Hoàng Đức nhận 10 tỷ đồng/năm?

Gia nhập Thép Xanh Nam Định, Hoàng Đức nhận 10 tỷ đồng/năm? Liverpool đạt thoả thuận miệng với HLV Amorim; Mainoo lọt vào tầm ngắm của Real; De Gea có thểm kiếm 2 triệu bảng/tháng nếu tham gia “web đen”; Bùi Tiến Dũng đưa vợ con sang Singapore du lịch.

Gia nhập Thép Xanh Nam Định, Hoàng Đức nhận 10 tỷ đồng/năm?
Ít ngày gần đây, tương lai của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức tại Thể Công Viettel đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều fan hâm mộ bóng đá Việt Nam. Hiện tại, ngôi sao 26 tuổi đang nhận được sự quan tâm từ 2 CLB ở Thai League và 1 đội bóng tại Nhật Bản.

Hoàng Đức đang nằm trong tầm ngắm của Thép Xanh Nam Định. Ảnh: FBNV.

Theo tiết lộ của nhà báo Minh Hải, Thép Xanh Nam Định là CLB mới nhất đánh tiếng muốn có sự phục vụ của Hoàng Đức. Được biết, ông bầu Nguyễn Văn Thiện vốn đã “kết” tài năng của Hoàng Đức từ lâu. Mùa giải trước, bầu Thiện nỗ lực đưa tuyển thủ Việt Nam về sân Thiên Trường nhưng không thành công.

Nếu chấp nhận chia tay Thể Công Viettel để chuyển sang đầu quân cho Thép Xanh Nam Định khi V.League 2023/24 hạ màn, Hoàng Đức sẽ nhận được khoản tiền không dưới 10 tỷ đồng/năm. Thế nhưng, nhà báo Minh Hải không tiết lộ đây là tiền lót tay hay cả lương cộng tiền lót tay.

Liverpool đạt thoả thuận miệng với HLV Amorim
Liverpool vừa đạt được thoả thuận miệng với Ruben Amorim. Theo Sky Sports phiên bản tiếng Đức, nhà cầm quân 39 tuổi đã chấp thuận dẫn dắt “The Kop” thay Jurgen Klopp theo bản hợp đồng có thời hạn tới tháng 6/2027. Mặc dù vậy, đội chủ sân Anfield vẫn chưa có cuộc đàm phán nào với Ban lãnh đạo Sporting Lisbon.

Mainoo lọt vào tầm ngắm của Real

Mainoo có 3 pha lập công và 2 đường kiến tạo thành bàn sau 26 trận mùa này. Ảnh: Getty.

Với phong độ ấn tượng trong màu áo M.U ở mùa giải này, tiền vệ trẻ Kobbie Mainoo đã lọt vào “mắt xanh” của Chủ tịch Florentino Perez và Giám đốc tuyển trạch Juni Calafat bên phía Real Madrid. Cầu thủ 18 tuổi vẫn còn hợp đồng với “Quỷ đỏ” tới Hè 2027.

nguồn ; https://danviet.vn/gia-nhap-thep-xanh-nam-dinh-hoang-duc-nhan-10-ty-dong-nam-20240409174237248.htm

Tin liên quan