Cô gái 24 tuổi theo chồng về quê Nam Định, cưới 2 tuần đã phải viết đơn ly dị vì anh ta làm bạn thân có bầu

Không giải thích cũng không níu kéo, anh chồng chỉ đáp lại 1 từ ngắn gọn đầy cay đắng: “Ừ”.

Ly hôn khi chỉ vừa kết hôn được một thời gian ngắn? Những câu chuyện thế này không hiếm nhưng vẫn khiến người ta đau lòng. Có những cô vợ, nuôi bao hy vọng, sẵn sàng cho một hành trình làm vợ, làm mẹ, làm con dâu ngoan hiền nhưng cái kết lại bị chính những người mình coi là thân thiết phản bội.

Câu chuyện ngắn gọn của một cô vợ được chia sẻ khiến nhiều người cảm thán: Thật đáng sợ!.

Nội dung bài đăng như sau:

“Em đang viết những dòng này trong phòng tân hôn, nơi mà cách đây hai tuần, em với chồng đã hẹn thề, nguyện ước ở bên nhau đến trọn đời. Chồng em là người gốc Nam Định, năm ngoái em đi thực tập ở đó thì hai đứa quen nhau. Sau thời gian tán tỉnh thì bọn em yêu xa, cứ cuối tuần là em lại về Nam Định để gặp mặt anh ấy, thỉnh thoảng thì anh ấy cũng lên Hà Nội tìm gặp em. Một phần do công việc của anh ấy bận, một phần vì khi đã ở tuổi 24 em cũng muốn có một tình yêu chân thành, nghiêm túc, thế nên em luôn tâm niệm rằng chỉ cần mình cố gắng hết sức là sẽ có hạnh phúc, có sự trọn vẹn trong tình yêu.

Mọi thứ kết thúc nhẹ nhàng mà đầy đau đớn

Bọn em cứ yêu xa như vậy trong một năm thì hai bên gia đình có gặp mặt và đi đến quyết định kết hôn. Mặc dù bố mẹ em ban đầu không đồng ý cho em về Nam Định ở với anh, thậm chí bạn bè, đồng nghiệp, mọi người đều khuyên em ở lại Hà Nội, chẳng việc gì mà phải đi lấy chồng xa cho khổ. Nhưng bản thân em vẫn kiên quyết, sẵn sàng về tìm việc ở Nam Định để sống cùng anh.

Ngày bọn em kết hôn, mọi thứ diễn ra một cách bình thường như bao đám cưới, đám hỏi khác. Thế nhưng, cách đây được khoảng 1 tuần, em phát hiện ra chồng đã khiến cho người con gái khác có bầu và đấy chính là cô bạn thân của anh. Gia đình chồng em biết, bố mẹ chồng không những chẳng thèm trách móc con trai mà thậm chí còn bênh vực anh và muốn đưa người bạn của chồng về và đuổi em đi với lý do là cháu quan trọng hơn con dâu.

Suốt một tuần trời, em suy nghĩ và sống trong mệt mỏi, chồng cũng lạnh nhạt, bố mẹ chồng thì thái độ ra mặt. Cho đến ngày hôm nay, em đã quyết định viết đơn ly dị, mặc dù bọn em mới chỉ cưới nhau chưa được một tháng trời. Nhưng em nghĩ mình đúng, người phụ nữ có lẽ thiệt thòi nhất chính là khi chọn nhầm chồng”.

Dưới bài đăng cô đính kèm đoạn tin nhắn với chồng. Có vẻ họ kết thúc mọi thứ trong hòa bình. Cô vợ đề nghị: “ Em nghĩ rồi, em sẽ viết đơn ly dị hôm nay. Viết xong em thu dọn đồ đạc rồi về Hà Nội. Em mong anh hiểu và giải thoát cho em”.

Không giải thích cũng không níu kéo, anh chồng chỉ đáp lại 1 từ ngắn gọn đầy cay đắng: “Ừ” .

Rất nhiều người bức xúc với câu chuyện “nhà dột từ nóc” của anh chồng trên. Nhìn theo hướng tích cực thì rất may là cô vợ vẫn chưa ràng buộc con cái, nên việc bỏ tất cả để làm lại từ đầu sẽ bớt khó khăn hơn.

Người ta thường truyền tai nhau câu: “Nếu có chuyện gì đó không thành, không hẳn là không tốt mà có lẽ ông trời đang muốn bảo vệ bạn”. Thế nên, cưới được 1 tuần, 2 tuần hay 20 năm thì hôn nhân không còn có thể cứu vãn phụ nữ vẫn phải dũng cảm bước đi.

nguồn ; https://phunumoi.net.vn/co-gai-24-tuoi-theo-chong-ve-que-nam-dinh-cuoi-2-tuan-da-phai-viet-don-ly-di-vi-anh-ta-lam-ban-than-co-bau-d305475.html

Tin liên quan