Chuyển nhượng V-League: Nam Định có thêm tân binh chất lượng

Chuyển nhượng V-League, Nam Định có thêm tân binh chất lượng là hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh từ Bình Định.

Theo những thông tin chuyển nhượng V-League mới nhất, Nam Định đã chính thức có thêm tân binh chất lượng là hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh từ Bình Định.

Đỗ Thanh Thịnh gia nhập Nam Định. (Ảnh: CLB Nam Định).

Thanh Thịnh sinh năm 1998 tại Quảng Nam, trưởng thành từ lò đào tạo PVF. Anh có kinh nghiệm 8 năm thi đấu tại V-League cho Đà Nẵng và Bình Định, trước khi đầu quân cho Nam Định.

Thanh Thịnh từng cùng U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 2019. Anh sau đó được HLV Park Hang Seo triệu tập lên tuyển dự vòng loại thứ ba World Cup 2022. Dưới thời HLV Troussier, Thanh Thịnh cũng được triệu tập dự Asian Cup 2023.

Thanh Thịnh chia sẻ trong lễ ký hợp đồng với đội đang dẫn đầu V-League: “Tôi rất vui khi gia nhập CLB Thép Xanh Nam Định. Sau khi trao đổi với lãnh đạo, tôi cảm nhận được khao khát và mục tiêu lớn của đội bóng. Tôi quyết định về đây để chinh phục những thử thách mới. Tôi muốn có những danh hiệu cho cá nhân mình”.

Thanh Thịnh là tân binh thứ ba của Nam Định trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa. Trước đó đội bóng này đã có sư phục vụ của trung vệ Lucas và tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.

nguồn ; https://vov.vn/the-thao/chuyen-nhuong-v-league-nam-dinh-co-them-tan-binh-chat-luong-post1083434.vov

Tin liên quan