Chuyển nhượng V-League: CLB Nam Định khiến cổ động viên ngỡ ngàng

Theo thông tin chuyển nhượng bóng đá V-League 2023/2024 mới nhất, CLB Nam Định đã đôn 4 cầu thủ trẻ lên đội 1 để thi đấu.

CLB Nam Định là một trong những đội bóng hoạt động tích cực nhất trên thị trường chuyển nhượng V-League 2023/2024. Đội bóng thành nam đã chiêu mộ được một loạt những hợp đồng chất lượng.

Trong số những gương mặt mà CLB Nam Định đưa về sân Thiên Trường có những cầu thủ nổi bật như Nguyễn Văn Toàn, Rafaelson, Trần Văn Kiên, Lý Công Hoàng Anh hay Nguyễn Văn Vĩ.

CLB Nam Định đôn 4 cầu thủ trẻ lên đá V-League 2023/2024.

Những bản hợp đồng mà CLB Nam Định mua về đều bổ sung vào những vị trí trọng yếu của đội bóng. Điều này cho thấy, đội bóng của HLV Vũ Hồng Việt đang rất quyết tâm đua vô địch ở mùa giải năm nay.

Ngoài việc mua những tân binh, CLB Nam Định cũng đôn một số cầu thủ trẻ lên để thi đấu. Theo thông tin mới nhất, đội bóng thành nam đã gọi Đinh Xuân Khải, Trần Văn Thành, Tạ Xuân Trường và Đỗ Xuân Tiến lên đội 1. Đây đều là những cầu thủ rất trẻ, sinh năm 2005 và 2007 và cũng có chiều cao tương đối tốt.

Theo lịch thi đấu V-League 2023/2024, tại vòng 1, CLB Nam Định sẽ tiếp đón tân binh Quảng Nam trên sân nhà. Đây là cơ hội để thầy trò HLV Vũ Hồng Việt giành trọn 3 điểm, khi Quảng Nam là đội bóng mới lên hạng.a

nguồn ; https://vov.vn/the-thao/chuyen-nhuong-v-league-clb-nam-dinh-khien-co-dong-vien-ngo-ngang-post1050697.vov

Tin liên quan