Tuấn Anh tươi rói, hòa nhập nhanh cùng CLB Nam Định

Sáng 17-3, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh bắt đầu tập luyện cùng các đồng đội tại CLB Nam Định, sau khi rời Hoàng Anh Gia Lai.

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh (trái) cười tươi trong buổi tập đầu tiên tại CLB Nam Định – Ảnh: NĐFC

Trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải 2023-2024, CLB Nam Định gây sốt khi chiêu mộ thành công tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh từ CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Một tuần sau ngày ký kết hợp đồng, cầu thủ sinh năm 1995 có buổi tập đầu tiên cùng đội bóng thành Nam vào sáng 17-3.

Tại đây, Tuấn Anh gặp lại nhiều đồng đội cũ trong màu áo Hoàng Anh Gia Lai cũng như các cấp độ đội tuyển như Nguyễn Phong Hồng Duy, Phạm Đức Huy, Hoàng Văn Khánh, Nguyễn Văn Anh. Vì thế anh cũng không mất nhiều thời gian để hòa nhập với đội bóng mới.

Chia sẻ trước toàn đội, Tuấn Anh nói: “Tôi rất vui có mặt tại đây cùng mọi người. Có gì nhờ mọi người giúp đỡ. Tôi sẽ nỗ lực”.

Hiện tại, Tuấn Anh đang trong quá trình hồi phục chấn thương dây chằng. Lý do này khiến anh lỡ đợt tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị đấu Indonesia vào ngày 21 và 26-3, khuôn khổ vòng loại World Cup 2026.

Dự kiến Tuấn Anh sẽ ra mắt CLB Nam Định ở trận làm khách trên sân Hàng Đẫy của CLB Hà Nội, vòng 14 V-League diễn ra vào ngày 31-3.

Tuấn Anh được HLV thể lực Andre Luiz Athayde Lima hỏi thăm kỹ lưỡng tình hình chấn thương để lên giáo án tập hồi phục – Ảnh: NĐFC

Tại CLB Nam Định, Tuấn Anh hội ngộ với những đồng đội từng chung màu áo U19 Việt Nam như Phạm Đức Huy và Hoàng Văn Khánh – Ảnh: NĐFC

nguồn ; https://tuoitre.vn/tuan-anh-tuoi-roi-hoa-nhap-nhanh-cung-clb-nam-dinh-20240317121954833.htm

Tin liên quan