Nam Định Xác minh vụ nữ sinh bị 4 bạn dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu

Một nữ sinh ở Nam Định cam chịu trước sự tấn công hội đồng của 4 thiếu nữ khác. Sự việc được người khác quay clip lại và đăng lên mạng xã hội gây bức xúc dư luận.

Trao đổi với PV, chiều 15/5, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan công an xác minh thông tin nữ sinh ở địa phương bị nhóm bạn 4 người đánh hội đồng.

Sự việc được biết đến khi trên mạng xã hội xuất hiện 1 clip ghi lại cảnh 1 nữ sinh bị nhiều bạn nữ cùng trang lứa đánh.

Nữ sinh cam chịu trước sự tấn công hội đồng của 4 người khác (ảnh cắt từ clip).

Theo nội dung trong clip, nữ sinh này bị các bạn dồn vào tường và dùng mũ bảo hiểm đánh liên tục vào đầu, người. Hành vi trên không dừng lại dù nạn nhân tỏ ra rất sợ hãi. Sự việc liên quan đến các học sinh của trường THCS thị trấn Quất Lâm.

Ngay khi nhận được thông tin, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Giao Thủy đã chỉ đạo phía nhà trường nắm bắt sự việc, báo với lực lượng công an và các cấp chính quyền địa phương để làm rõ.

Đại diện Ban giám hiệu trường THCS thị trấn Quất Lâm cho hay, trường đã báo cáo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Giao Thủy, chính quyền địa phương để tiến xác minh vụ việc.

Về danh tính các cá nhân trong vụ hành hung nữ sinh trên, cơ quan chức năng chưa thể xác nhận cụ thể. Nếu công an làm rõ là nữ sinh học tại nhà trường, đơn vị kiên quyết xử lý nghiêm.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Nguyễn Tiến Tùng, Phó chủ tịch UBND huyện Giao Thủy cho biết, phía UBND huyện đã nắm được thông tin, đang chỉ đạo các cơ quan chức năng xác minh và yêu cầu UBND thị trấn Quất Lâm báo cáo vụ việc.

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/xac-minh-vu-nu-sinh-bi-4-ban-dung-mu-bao-hiem-danh-lien-tiep-vao-dau-19224051517305902.htm

Tin liên quan