Nam Định: Nam sinh lớp 10 trường THPT Mỹ Tho bị ‘đàn anh’ đánh dã man, Sở, Huyện không được báo cáo

Nam sinh lớp 10 trường THPT Mỹ Tho, xã Yên Chính, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định bị nhóm ‘đàn anh’ học lớp 12 cùng trường lôi vào nhà vệ sinh đánh dã man gây đa chấn thương.

Chiều ngày 2/10, nguồn tin Gia đình và Xã hội (Báo Sức khỏe và Đời sống) xác nhận, sáng ngày 25/9, tại trường THPT Mỹ Tho thuộc xã Yên Chính, huyện Ý Yên, Nam Định xảy ra vụ việc nam sinh học lớp 10 bị nhóm “đàn anh” học lớp 12 lôi vào nhà vệ sinh đánh hội đồng gây đa chấn thương.

“Sự việc xảy ra vào sáng ngày 25/9, tại trường THPT Mỹ Tho, xã Yên Chính, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Bước đầu các cháu đá bóng ở trường và có va chạm với nhau, sau đó nhóm nam sinh học lớp 12 đã lôi cháu M (hiện đang học lớp 10 của trường) vào nhà vệ sinh đánh dã man. Sau bị đánh cháu M đã phải nhập viện khẩn cấp, sau thời gian dài nằm viện hôm nay (2/10) được ra viện” – nguồn tin cho hay.

Một nguồn tin khác cho biết: “Nam sinh học lớp 10 bị đánh, hiện đang ở thôn Nam Minh Thắng, xã Yên Chính. Em M hằng ngày ở nhà rất ngoan, không biết làm sao bị đánh ra nông nỗi này. Em M bị đánh ngất tại chỗ, gãy mũi, gãy răng và đa chấn thương, nằm viện hơn 1 tuần”.

Trường THPT Mỹ Tho nơi xảy ra sự việc.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 2/10, phóng viên đã liên hệ với ông Hà Văn Hải – Hiệu trưởng trường THPT Mỹ Tho. Ông Hải xác nhận có sự việc nêu trên. Trường đã báo công an xã nhưng chưa báo cáo Sở GD&ĐT bằng văn bản. Sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường và gia đình đã đưa học sinh bị đánh đi cấp cứu.

Trao đổi với phóng viên Gia đình và Xã hội, ông Cao Xuân Hùng – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định cho biết, Sở chưa nhận được thông tin vụ việc này và Sở sẽ cho kiểm tra.

Một đại diện UBND huyện Ý Yên cho biết, đơn vị cũng chưa nhận được báo cáo từ nhà trường. Về phía UBND xã Yên Chính xác nhận, có sự việc nam sinh lớp 10 bị nhóm “đàn anh” lôi vào nhà vệ sinh đánh khiến người này bị đa chấn thương.

“Xã chỉ nắm bắt được sự việc từ hôm qua (ngày 1/10), nhà trường cũng không có báo cáo sự việc” – đại diện xã Yên Chính cho hay.

Một điều kỳ lạ, sự việc xảy ra vào tận 25/9, nhưng đến nay 2/10 phía trường THPT Mỹ Tho không có một báo cáo nào gửi Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định các cơ quan chức năng.

Gia đình và Xã hội sẽ tiếp tục thông tin tới độc giả vụ việc này.

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nam-dinh-nam-sinh-lop-10-truong-thpt-my-tho-bi-dan-anh-danh-da-man-so-huyen-khong-duoc-bao-cao-172231002164055076.htm

Tin liên quan