Nam Định: Giảm giá từ 10-20% tất cả sản phẩm được bày bán tại ‘Chợ Tết Công đoàn’ 2024

Chiều 19/1, tại Công viên khu công nghiệp Bảo Minh (huyện Vụ Bản), Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định tổ chức khai mạc ‘Chợ Tết Công đoàn’ năm 2024. Đây là hoạt động thiết thực của các cấp Công đoàn trong tỉnh nhằm giúp đoàn viên, công nhân, lao động đều có Tết.

Theo đó, thực hiện kế hoạch của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, trong 3 ngày, từ 19 đến 21/1/2024 Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định tổ chức Chương trình “Chợ Tết công đoàn” tại Khu công nghiệp Bảo Minh (Vụ Bản).

Các đại biểu cắt băng khánh thành khai trương Chợ Tết Công đoàn năm 2024. Ảnh: Báo Nam Định

“Chợ Tết Công đoàn” năm 2024 có 20 gian hàng bày bán hàng trăm sản phẩm OCOP của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, là những mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong dịp Tết của đoàn viên, người lao động…

Các doanh nghiệp tham gia tại “Chợ Tết Công đoàn” đã ký kết Chương trình phúc lợi đoàn viên với Liên đoàn Lao động tỉnh, do đó tất cả sản phẩm được bày bán tại “Chợ Tết Công đoàn” đều đảm bảo đúng chủng loại, mẫu mã và giảm giá từ 10-20% so với giá thị trường.

Cũng tại “Chợ Tết Công đoàn”, Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định tặng 1.500 suất quà, tổng trị giá 750 triệu đồng cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng; tặng 495 phiếu mua hàng trị giá 100 nghìn đồng/phiếu cho công nhân lao động.

Ngoài ra, Liên đoàn Lao động tỉnh còn phối hợp với Phòng Khám đa khoa An Nhiên, Khu công nghiệp Bảo Minh (Vụ Bản) bố trí khu khám sức khỏe, siêu âm, chụp Xquang, xét nghiệm miễn phí và tư vấn pháp luật lao động cho đoàn viên và người lao động.

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/nam-dinh-giam-gia-tu-10-20-tat-ca-san-pham-duoc-bay-ban-tai-cho-tet-cong-doan-2024-post281629.html

Tin liên quan