Văn Toàn “bỏ túi”… 517 triệu đồng/tháng tại Thép xanh Nam Định?

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn nhận khoản phí lót tay và mức lương rất cao khi trở về V.League đầu quân cho Thép xanh Nam Định.

Văn Toàn “bỏ túi”… 517 triệu đồng/tháng tại Thép xanh Nam Định?
Văn Toàn chính thức chia tay Seoul E-Land chỉ sau chưa đầy 1 năm gắn bó. Đội bóng này cũng xác nhận về việc Văn Toàn sẽ cập bến CLB Thép xanh Nam Định trong ít ngày tới. Theo nhiều nguồn tin, chân sút sinh năm 1996 sẽ ký hợp đồng có thời hạn 2 năm, với mức lương 100 triệu đồng/tháng cùng phí lót tay không dưới 5 tỷ đồng/mùa giải. Tính ra, mỗi tháng Văn Toàn bỏ túi khoảng 517 triệu đồng. Đấy là còn chưa kể tới các khoản thưởng đựa trên thành tích thi đấu của đội tại các mặt trận.

Văn Toàn đã có 1 năm không thực sự thành công tại Seoul E-Land.

Với chế độ đãi ngộ kể trên, Văn Toàn gia nhập vào top những cầu thủ có thu nhập cao nhất Việt Nam. Điều này cũng đáp ứng được nguyện vọng về mặt tài chính của tiền đạo gốc Hải Dương.

Trong chia sẻ mới nhất khi nói về quyết định trở lại Việt Nam thi đấu, Văn Toàn cho biết: “Mình khá tiếc khi chia tay Seoul E-Land sớm nhưng đành chấp nhận vì mình nghĩ cho tương lai của mình. Từ ngày đầu mình biết mọi người đã chào đón mình. Những trận đầu rất khó khăn và mình cùng toàn đội có chiến thắng đầu tiên, cùng nhau ăn mừng đó là những kỷ niệm đẹp với sự nghiệp bóng đá của mình”.

Hiện tại, Văn Toàn đã trở về nước. Anh đang tích cực tự tập luyện để sớm hội quân với đội đội bóng mới. Bản hợp đồng của Văn Toàn với Thép xanh Nam Định có thể sẽ được công bố trong ít ngày tới. Hiện tại, cả hai bên vẫn đang chốt lại một số điều khoản cuối cùng trước khi ký hợp đồng chính thức.

Gia nhập Thép xanh Nam Định, Văn Toàn sẽ có dịp hội ngộ với người đồng đội thân thiết Hồng Duy. Ngoài Văn Toàn, Thép xanh Nam Định cũng đang cho thấy sự chuẩn bị tích cực cho mùa giải mới khi đưa về hàng loạt tân binh chất lượng như Rafaelson (Bình Định Định), Trần Văn Công (Hà Tĩnh), Văn Kiên, Văn Đạt (Hà Nội FC), Hoàng Anh (Bình Định).

nguồn ; https://danviet.vn/van-toan-bo-tui-517-trieu-dong-thang-tai-thep-xanh-nam-dinh-20230919134611316.htm

Tin liên quan