Tuấn Anh, Hồng Duy chia tay Nam Định, trở về với bầu Đức?

Nhiều khả năng tiền vệ Tuấn Anh và hậu vệ Hồng Duy sẽ trở lại khoác áo LPBank HAGL ở mùa giải tới đây sau khi đã vô địch V.League cùng Nam Định.

Đến Nam Định từ giữa mùa 2023/24, Tuấn Anh chỉ được đá chính 4 trận

Nam Định đã trở thành nhà vô địch V.League 2023/24. Thành quả đó có sự đóng góp của 3 cầu thủ từng khoác áo LPBank HAGL. Đó là Văn Toàn, Hồng Duy, Tuấn Anh. Đây là những sản phẩm ưu tú của lò đào tạo của đội bóng phố Núi. Bản thân họ sau thời gian dài đằng đẵng không có được thành công thì cũng đã vô địch V.League 1 lần trong cuộc đời.

Nếu như Văn Toàn, Hồng Duy đã hết hạn hợp đồng với LPBank HAGL từ cuối năm 2022 và có những ngã rẽ riêng thì Tuấn Anh phải đến giữa mùa 2023/24 mới chuyển từ phố Núi ra chơi cho Nam Định. Tuấn Anh đã có 11 trận đấu trong màu áo Nam Định. Trong số đó, chỉ 4 trận anh được đá chính. Ở 7 trận còn lại, “Nhô” vào sân từ ghế dự bị. Anh thi đấu tổng cộng 549 phút cho đội bóng thành Nam.

Sau khi mùa giải 2023/24 kết thúc, theo tìm hiểu của Bóng đá, Hồng Duy và Tuấn Anh sẽ trở lại khoác áo LPBank HAGL để thi đấu mùa giải tới. Hiện tại ở cánh trái, Nam Định đang có Văn Vĩ và Thanh Thịnh còn tuyến giữa có khá nhiều tiền vệ trung tâm như Đức Huy, Văn Công, Hoàng Anh. Vậy nên có thể, cả 2 sẽ trở lại đội bóng cũ theo diện cho mượn.

Ở mùa giải tới, sau khi vô địch V.League thì Nam Định sẽ được quyền tham gia các giải châu lục. Theo điều lệ của AFC, đội bóng thành Nam sẽ phải đăng ký khá nhiều cầu thủ U21. Điều đó buộc đội bóng thành Nam phải tính toán, cân nhắc vấn đề nhân sự.

Nếu Tuấn Anh, Hồng Duy trở về LPBank HAGL thì đó sẽ là tin rất vui cho NHM đội bóng này. Bản thân LPBank HAGL cũng đang tập trung tái thiết nhân sự sau khi trụ hạng thành công. Mới nhất, họ đã gia hạn hợp đồng với Ngọc Quang, Jairo cũng nhưng chuẩn bị ký kết với thủ môn Bùi Tiến Dũng.

nguoofn : https://bongdaplus.vn/v-league/tuan-anh-hong-duy-chia-tay-nam-dinh-tro-ve-voi-bau-duc-4368582407.html

Tin liên quan