Thép xanh Nam Định muốn chiêu mộ Đình Trọng?

Theo nguồn tin uy tín, câu lạc bộ Thép xanh Nam Định đã gia nhập cuộc đua giành chữ ký của Đình Trọng với các đội bóng lớn ở V-League.

Đình Trọng lọt tầm ngắm của Thép xanh Nam Định.

Theo tiết lộ của nhà báo Minh Hải, trung vệ Trần Đình Trọng chắc chắn sẽ chia tay MerryLand Quy Nhơn Bình Định để ra đi tìm kiếm bến đỗ mới sau khi hai bên chính thức đáo hạn hợp đồng.

Thời gian qua, đã xuất hiện nhiều thông tin về việc CLB Công an Hà Nội muốn chiêu mộ ngôi sao 27 tuổi, song cho tới lúc này hai bên vẫn chưa đàm phán.

Theo nguồn tin uy tín, Thép xanh Nam Định đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Đình Trọng. Đội chủ sân Thiên Trường đang muốn bổ sung nhân sự nơi hàng thủ nhằm chuẩn bị dự đấu trường AFC Champions League và sẵn sàng chi đậm cho ngôi sao này.

Mới nhất đội bóng thành Nam đã dừng bước ở bán kết Cúp quốc gia sau trận thua đầy tiếc nuối 1-2 trước Thanh Hóa và nhường tấm vé vào chơi trận chung kết cho đối thủ.

Thời gian qua, đội bóng này đã chia tay Mai Xuân Quyết và dự kiến sẽ mang về một vài nhân tố mới cho mùa giải 2024/25 và hiện vẫn chưa rõ có phải trả lại Tuấn Anh cho Hoàng Anh Gia Lai hay không.

Hiện cũng có nguồn tin đội bóng của bầu Đức có ý định mượn tiền vệ Văn Toàn ở mùa giải tới để đua tranh ngôi vô địch sau nhiều năm trắng tay ở sân chơi quốc nội.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/thep-xanh-nam-dinh-muon-chieu-mo-dinh-trong-post690391.html

Tin liên quan