Thép xanh Nam Định bổ sung đồng loạt 10 cầu thủ, gồm những ai?

Thép xanh Nam Định đã bổ sung cùng lúc 10 tài năng của đội U21 Nam Định lên đội 1. Họ sẽ mang tới nhiều sự lựa chọn hơn cho HLV Vũ Hồng Việt ở mùa giải 2023/2024 sau sự ra đi của Đinh Viết Tú, Nguyễn Hạ Long…

Ngay sau khi V.League 2023 khép lại, Thép xanh Nam Định đã nhanh chóng tiến hành cải tổ lực lượng quy mô lớn. Theo đó, trong ngày 28/8, fanpage chính thức của đội bóng thành Nam đã thông báo chia tay 6 cầu thủ gồm Nguyễn Hạ Long, Đinh Viết Tú, Nguyễn Đình Mạnh, Trần Mạnh Hùng, Phạm Minh Nghĩa, Đinh Văn Trường. Đây đều là những gương mặt trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Nam Định. Ít ngày sau đó, Thép xanh Nam Định cũng tiếp tục thanh lý hợp đồng với Ngô Hoàng Thịnh – tiền vệ không có nhiều đóng góp ở mùa giải vừa qua vì liên tục dính chấn thương.

Thép xanh Nam Định thông báo chia tay 6 nội binh. Ảnh: Nam Định FC.

Người đi thì sẽ có kẻ đến. Từ cách đây 1 tuần, Thép xanh Nam Định đã công bố 2 “bom tấn” mang tên Rafaelson và Trần Văn Công. Rafaelson chính là chủ nhân của danh hiệu Vua phá lưới V.League 2023, với 16 bàn thắng. Tiền đạo người Brazil này đã đáo hạn hợp đồng với Topenland Bình Định vào ngày 27/8, và chỉ 1 ngày sau, anh quyết định tái hợp Nam Định.

Trong khi đó, Trần Văn Công là sự tăng cường chất lượng cho tuyến giữa của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong bối cảnh Ngô Hoàng Thịnh rời đi. Cầu thủ sinh năm 1999 trưởng thành từ lò đào tạo Hà Nội trước khi thành danh ở Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Tiền vệ đa năng cao đến 1m80 này ngoài sở trường đá tiền vệ trụ thì khi cần anh có thể sắm vai trung vệ. Trước đây, Trần Văn Công từng được HLV Park Hang-seo triệu tập lên đội tuyển U23 Việt Nam.

10 tài năng của đội U21 vừa được bổ sung lên đội 1 Thép xanh Nam Định. Nam Định FC.

Thép xanh Nam Định bổ sung cùng lúc 10 tài năng trẻ
Mới nhất, Thép xanh Nam Định đã bổ sung cùng lúc 10 tài năng của đội U21 Nam Định lên đội 1, bao gồm Trần Đức Trung (tiền đạo), Vũ Xuân Tín (tiền vệ), Đỗ Ngọc Minh (tiền vệ), Bùi Văn Hoàng (trung vệ), Trần Văn Thành (tiền đạo), Nguyễn Ngọc Thắng (trung vệ), Đỗ Xuân Tiến (hậu vệ), Trương Công Mạnh (thủ môn), Phạm Văn Soạn (tiền vệ) và Tạ Xuân Trường (tiền vệ). Đây sẽ là những cái tên mang tới nhiều sự lựa chọn hơn cho HLV Vũ Hồng Việt ở mùa giải 2023/2024…

Trong những ngày tới, Thép xanh Nam Định có thể sẽ chiêu một thêm nhiều ngôi sao hàng đầu V.League nữa, có thể kể ra Lê Phạm Thành Long (Đông Á Thanh Hoá), Trần Văn Kiên (Hà Nội FC), Lâm Quang Anh (SHB Đà Nẵng), Rimario (B.Bình Dương)… Ngoài ra, đội bóng thành Nam còn đang lên kế hoạch tiếp cận Nguyễn Văn Toàn (CLB Seoul E-Land) và Nguyễn Công Phượng (Yokohama FC) với hy vọng sớm đưa cả 2 trở lại V.League thi đấu.

nguồn ; https://danviet.vn/thep-xanh-nam-dinh-bo-sung-dong-loat-10-cau-thu-gom-nhung-ai-20230906153644833.htm

Tin liên quan