Rafaelson – Hendrio bộ đôi tấn công đáng sợ giúp CLB Nam Định bay cao tại V-League 2023/24

Rafaelson – Hendrio bộ đôi tấn công đáng sợ giúp CLB Nam Định bay cao tại V-League 2023/24

Bộ đôi ngoại binh Rafaelson và Hendrio đang trở thành nỗi ‘khiếp sợ’ cho mọi hàng thủ tại V-League. Đây là 2 cầu thủ khá quen thuộc với khán giả Việt Nam khi đã khoác áo nhiều đội bóng.

Trước khi đầu quân cho CLB Nam Định, Rafaelson và Hendrio từng có quãng thời gian thi đấu cùng nhau ở Bình Định ở mùa giải 2022. Chính quãng thời gian từng gắn bó với nhau tại sân Quy Nhơn này nên khi hội ngộ ở Nam Định, cả 2 đã không mất nhiều thời gian để tạo nên một cặp song sát vô cùng chất lượng trên hàng công đội bóng thành Nam.

Bộ đôi Rafaelson và Hendrio góp công lớn giúp CLB Nam Định bay cao tại V-League 2023/24

Cả 3 chiến thắng liên tiếp của Nam Định ở mùa giải V-League 2023/2024 đến thời điểm này đều có công sức rất lớn của bộ đôi ngoại binh này. Cụ thể, 6/7 bàn thắng của đội bóng thành Nam do công của 2 ngoại binh này khi mỗi cầu thủ ghi 3 bàn thắng. Con số thống kê đủ để thấy giá trị của Rafaelson và Hendrio trong lối chơi của Nam Định.

Hendrio (sinh năm 1994) trưởng thành từ lò đào tạo Barcelona, từng chơi bóng cho các đội trẻ của Real Betis và Huelva (Tây Ban Nha). Điểm mạnh của Hendrio thuộc dạng siêu hạng với khả năng di chuyển tinh tế cũng như tìm khoảng trống nơi hàng thủ đối phương từ đó đặt đồng đội vào thế thuận lợi. Bên cạnh đó, khả năng sút phạt thành bàn cũng là một trong những điểm mạnh từ tiền vệ người Brazil. Ba bàn thắng cùng với một số kiến tạo cho đồng đội là minh chứng rõ nét cho khả năng săn bàn, phát động tấn công của Hendrio

Rafaelson cùng Hendrio cho thấy sự ăn ý trong từng pha bóng

Trong khi đó, Vua phá lưới V-League – Rafaelson tỏ ra vô cùng lợi hại trong khu vực 16m50. Nền tảng thể lực sung mãn, khả năng tì đè và bứt phát rất mạnh mẽ giúp cho chân sút này luôn thắng thế trong các pha tranh chấp.

Dứt điểm là điểm mạnh của tiền đạo sinh năm 1997. Với 3 pha lập công sau 3 trận cùng với danh hiệu Vua phá lưới V-League 2023 trong màu áo của Bình Định (16 bàn thắng), Rafaelson được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Cầu thủ nước ngoài xuất sắc nhất ở giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2023.

nguoofn ; https://tinmoi.vn/rafaelson-hendrio-bo-doi-tan-cong-dang-so-giup-clb-nam-dinh-bay-cao-tai-v-league-2023-24-d315-011635935.html

Tin liên quan