Nữ đại gia xuất hiện ở sân Thiên Trường, khen nức nở CĐV Nam Định giàu cỡ nào?

Nữ đại gia này vừa xinh đẹp, tài năng và rất yêu bóng đá.

Madam Pang là nữ đại gia có tiếng ở Thái Lan, bà là trưởng đoàn bóng đá U23 Thái Lan tại Seagames 31. Bà cũng hết lời khen cổ động viên Nam Định và vừa tặng 20 triệu đồng vào quỹ vì người nghèo của tỉnh này.

Những ngày qua, bà cũng xuất hiện tại sân Thiên Trường để đồng hành cùng U23 Thái Lan.

Cách đây ít tháng nữ đại gia Thái Lan gây choáng khi tuyên bố tặng khoản thưởng 20 triệu bath (15 tỷ đồng) khi cầu thủ Thái Lan giành chức vô địch AFF Cup.

Nualphan Lamsam – tên thân mật là Madam Pang, sinh năm 1966 trong gia đình gốc Hoa giàu có ở Thái Lan. Bà là con của Photipong Lamsam – một thành viên của Đảng dân chủ Thái Lan và Yupa Lamsam – một cổ đông lớn của Tập đoàn Muang Thai Insurance Plc.

Bà tốt nghiệp Đại học Chulalongkorn danh tiếng ở Thái Lan trước khi theo học bằng thạc sĩ quản lý tại Đại học Boston, Mỹ.

Hiện Madam Pang là chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Muang Thai Insurance, một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu ở xứ sở chùa vàng.

Ngoài ra, nữ đại gia còn sở hữu ngân hàng Kasikorn hay Kbank. Đây là ngân hàng lớn nhất ở Thái với tổng tài sản 98 tỷ USD.

Bà là đồng chủ sở hữu của Meister Technik, nhà phân phối chính thức ô tô Audi ở quốc gia Đông Nam Á này.

Bà là chủ tịch của câu lạc bộ Port FC – một câu lạc bộ giàu truyền thống ở xứ sở Chùa Vàng.

Nữ doanh nhân từng thú nhận mình nghiện mua sắm và là một trong những người đầu tiên nhập khẩu các sản phẩm thời trang xa xỉ

Nguồn: https://danviet.vn/nu-dai-gia-xuat-hien-o-san-thien-truong-khen-nuc-no-cdv-viet-nam-giau-co-nao-50202214510192031.htm

Tin liên quan