Nam Định: Thêm dự án sản xuất sợi và dệt nhuộm trị giá 9 triệu USD tại KCN Dệt may Rạng Đông

Ngày 8/7, Ban Quản lý các Khu công nghiệp (KCN) tỉnh Nam Định cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án đầu tư Công ty TNHH HUAJIN TEXTILE PRINTING AND DYEING để sản xuất sợi và dệt nhuộm tại KCN Dệt may Rạng Đông (Nghĩa Hưng) cho nhà đầu tư JINNOR (HONG KONG) LIMITED.

Theo Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Giám đốc Công ty TNHH HUAJIN TEXTILE PRINTING AND DYEING là ông HUANG, QIQUANG – quốc tịch Trung Quốc, và là người đại diện theo pháp luật đăng ký đầu tư dự án Công ty TNHH HUAJIN TEXTILE PRINTING AND DYEING để sản xuất sợi và dệt nhuộm tại Khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông, huyện Nghĩa Hưng.

Dự án có tổng vốn đầu tư 9 triệu USD, trong đó 33,33% tổng vốn đầu tư là vốn của Công ty. Dự án có thời hạn hoạt động 41 năm, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông – KCN chuyên sâu dệt nhuộm lớn nhất tại Nam Định.

Tiến độ thực hiện dự án cụ thể là: Từ nay đến quý I/2025 hoàn thành các thủ tục pháp lý và khởi công xây dựng; đến tháng 8/2025 hoàn thiện các công trình xây dựng, lắp đặt máy móc thiết bị; đến tháng 9/2025 vận hành chạy thử; đến tháng 10/2025 hoàn thành dự án, vận hành chính thức.

Sau khi hoàn thành xây dựng, dự kiến tổng sản lượng bình quân một năm của dự án đạt gần 50 triệum2 các loại vải sợi cotton, poly, nylon, viscose, tencel.

Theo Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định, JINNOR (HongKong) Limited là công ty có trụ sở tại Hồng Kông (Trung Quốc) với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, dệt các loại vải quần áo cao cấp như cotton nguyên chất, sợi hóa học, tencel, cotton, polyester và kinh doanh vải, cung cấp cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: Mỹ, Châu Âu, Bangladesh, Ấn Độ…

Các nhà máy do JINNOR (HongKong) Limited đầu tư đều chủ động lắp đặt, vận hành hệ thống dây chuyền công nghiệp hiện đại, bảo vệ môi trường, xử lý chất thải theo quy chuẩn và tái sử dụng nước thải.

nguoofn : https://www.congluan.vn/nam-dinh-them-du-an-san-xuat-soi-va-det-nhuom-tri-gia-9-trieu-usd-tai-kcn-det-may-rang-dong-post302672.html

Tin liên quan