Nam Định mất ngôi sao ở trận gặp Hoàng Anh Gia Lai

Nam Định FC sẽ không có được lực lượng mạnh nhất ở trận gặp Hoàng Anh Gia Lai thuộc vòng 18 V-League.

Rafaelson bị treo giò ở trận gặp Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 18 V-League.

Vòng 17 V-League, với điểm tựa là sân Thiên Trường, Thép Xanh Nam Định đã thi đấu tuyệt hay và hạ đẹp Bình Dương với tỷ số 3-1. Người hùng của đội bóng thành Nam ở trận đấu này chính là ngôi sao Rafaelson với hat-trick vô cùng đẳng cấp.

Rafaelson mở tỷ số cho Thép Xanh Nam Định ở phút 45+1 với pha xoay người dứt điểm đẳng cấp trong vòng cấm. Sau khi Bùi Vĩ Hào gỡ hòa cho Becamex Bình Dương ở phút 65, Rafaelson tiếp tục lập thêm cú đúp bàn thắng giúp đội nhà có trọn 3 điểm đầy ấn tượng.

Với chiến thắng này, Thép Xanh Nam Định giữ vững ngôi đầu bảng và bỏ xa Bình Dương đến 8 điểm và có cơ hội lớn lên ngôi vô địch ở mùa giải năm nay.

Dẫu vậy, chiến thắng của đội bóng thành Nam trước Bình Dương cũng đã phải trả một cái giá khá đắt với tấm thẻ vàng của Rafaelson ở phút thứ 62 sau pha phạm lỗi với Jan.

Với việc tích lũy đủ 3 thẻ vàng ở những vòng đấu đã qua, Rafaelson sẽ vắng mặt ở trận làm khách của Nam Định trước Hoàng Anh Gia Lai ở vòng đấu thứ 18 tới đây.

Đây là tổn thất lớn với đội bóng thành Nam và HLV Vũ Hồng Việt sẽ phải sớm tìm ra sự điều chỉnh trên hàng công ở vòng đấu tới.

LPBank Hoàng Anh Gia Lai đang có dấu hiệu hồi sinh dưới thời huấn luyện viên Vũ Tiến Thành sẽ là một thử thách khó khăn đối với Nguyên Mạnh và các đồng đội cuối tuần này.

Ở vòng đấu 17, Duy Duy, Văn Toàn, Tuấn Anh sẽ có cơ hội đối đầu với đội bóng cũ, nơi đã đào tạo ra nhóm cầu thủ này. Hiện vẫn chưa rõ Tuấn Anh có ra sân ở vòng đấu này hay không, khi đang thi đấu cho Nam Định với hợp đồng cho mượn từ chính Hoàng Anh Gia Lai.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/nam-dinh-mat-ngoi-sao-o-tran-gap-hoang-anh-gia-lai-post682626.html

Tin liên quan