Nam Định “đón nhận” nhà máy sản xuất máy chiếu thông minh

Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh Nam Định vừa cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án sản xuất máy chiếu cho Công ty TNHH INTERNATIONAL XGIMI.

Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh Nam Định vừa cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án sản xuất máy chiếu cho Công ty TNHH INTERNATIONAL XGIMI.

Bí thư Tỉnh ủy Nam Định, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định cùng nhiều lãnh đạo chứng kiến lễ kí kết giữa các bên.

Theo Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Giám đốc Công ty TNHH INTERNATIONAL XGIMI là ông Xiao, Shi, quốc tịch Trung Quốc và là người đại diện theo pháp luật đăng ký đầu tư dự án sản xuất máy chiếu với tổng vốn đầu tư 13 triệu USD, 100% tổng vốn đầu tư là vốn của Công ty.

Công ty dự kiến có tổng diện tích đất sử dụng 56.694,5m2 tại Khu công nghiệp Mỹ Thuận, tỉnh Nam Định.

Dự án có thời hạn hoạt động 47 năm, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Tiến độ thực hiện dự án cụ thể là: Từ nay đến quý II/2025 hoàn thành các thủ tục chuẩn bị khởi công theo quy định.

Từ quý II/2025 – quý II/2026 xây dựng cơ bản; từ quý II/2026 – quý III 2026 lắp đặt máy móc và vận hành thử nghiệm; từ quý III-2026 vận hành chính thức. Sau khi hoàn thành xây dựng, dự kiến tổng công suất của dự án đạt khoảng 400.000 sản phẩm/năm.

Theo Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh Nam Định, XGIMI là Công ty công nghệ cao chuyên thiết kế và sản xuất máy chiếu thông minh và tivi laser đa chức năng hiệu suất cao của Trung Quốc.

Hiện XGIMI đã có hơn 5.000 cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới, có người dùng ở hơn 100 quốc gia, trong đó thị trường tiêu thụ nước ngoài của Công ty chủ yếu ở Mỹ và Châu Âu.

nguồn : https://thuonghieucongluan.com.vn/nam-dinh-don-nhan-nha-may-san-xuat-may-chieu-thong-minh-a226949.html

Tin liên quan