Nam Định chốt hợp đồng mới, đặt tham vọng lớn tại V-League

CLB Nam Định vừa chính thức công bố bản hợp đồng Tô Văn Vũ.

Ngày hôm nay 14/10, CLB Nam Định chính thức công bố bản hợp đồng Tô Văn Vũ. Thông tin được trang truyền thông CLB Nam Định xác nhận.

Thực tế, Tô Văn Vũ đã khoác áo Nam Định ở giai đoạn 2 mùa giải 2023 dưới dạng cho mượn từ CLB Công An Hà Nội. Dưới màu áo đội chủ sân Thiên Trường, Tô Văn Vũ nhanh chóng hòa nhập và là trở thành cầu thủ chủ chốt trong sơ đồ chiến thuật của HLV Vũ Hồng Việt.

Tô Văn Vũ sẽ khoác áo Nam Định đến hết mùa giải 2025/26. Ảnh: CLB Nam Định.

Màn trình diễn của cựu cầu thủ CLB Bình Dương góp phần giúp Nam Định kết thúc mùa giải V-League 2023 với vị trí thứ 5. Nhờ đó, Tô Văn Vũ nhận được sự tín nhiệm của BHL và kết quả là bản hợp đồng có thời hạn 3 mùa giải vừa được công bố.

Trước đó, CLB Nam Định cũng đã công bố những bản hợp đồng chất lượng khác như Văn Kiên, Văn Vĩ, Văn Toàn và đặc biệt là có được chữ ký của “Vua phá lưới” V-League 2023 là Rafaelson. Với lực lượng hiện có, đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt đã sẵn sàng cho mùa giải 2023/24 đầy tham vọng.

“CLB Nam Định rất mạnh, có nhiều cầu thủ tốt và nhiều tuyển thủ quốc gia. Việc đội bóng được đầu tư là điều tốt cho CLB cũng như người hâm mộ bóng đá Nam Định.

Những trận đấu có thể tốt về chuyên môn hơn. Tôi cảm thấy vui và hào hứng chờ đợi mùa giải mới,” tân binh Văn Toàn chia sẻ sau khi gia nhập CLB Nam Định.

nguồn ; https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/nam-dinh-chot-hop-dong-moi-dat-tham-vong-lon-tai-v-league-755007.html

Tin liên quan