Hoàng Đức chia tay Thể Công – Viettel, khoác áo Nam Định hay Công an Hà Nội?

Đương kim Quả bóng vàng Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức được cho là sẽ rời CLB bóng đá Thể Công – Viettel sau khoảng 17 năm gắn bó.

Sau khi V-League 2023/24 hạ màn, thị trường chuyển nhượng cầu thủ Việt đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết với nhiều thương vụ đáng chú ý. Trong khi Quang Hải và Tuấn Hải đã đạt được thoả thuận để tiếp tục gắn bó với các CLB Công an Hà Nội và Hà Nội FC, hậu vệ Hồ Tấn Tài lại chia tay đội bóng ngành Công an để tái hợp đội bóng cũ Bình Dương.

Hoàng Đức chia tay CLB Thể Công – Viettel.

Tương lai của một ngôi sao khác của bóng đá Việt Nam đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, đó là trường hợp của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức. Được biết, hợp đồng hiện tại giữa Hoàng Đức và CLB Thể Công – Viettel sẽ hết hạn vào ngày 11/1/2025.

Theo quy định, Hoàng Đức đủ điều kiện để tự do đàm phán với đội bóng khác từ ngày 11/7/2024, tức 6 tháng trước khi hết hạn hợp đồng với đội Thể Công – Viettel. Trước đó, hồi tháng 4/2024, CLB Thể Công – Viettel thông tin đến giới truyền thông về việc đội bóng này đã đạt được một số thoả thuận với Hoàng Đức về việc gia hạn hợp đồng.

Bên cạnh đó, Hoàng Đức cũng được cho là nhận được sự quan tâm của một số CLB từ Nhật Bản, Hàn Quốc hay Thái Lan. Tuy vậy, khả năng Hoàng Đức xuất ngoại thi đấu ở thời điểm hiện tại là khá thấp. Thông tin mới nhất chúng tôi có được, Hoàng Đức có thể sẽ chia tay CLB Thể Công – Viettel sau ngày 11/7.

Một số CLB trong nước tham vọng có chữ ký của Hoàng Đức như Thép Xanh Nam Định hay Công an Hà Nội. Mới đây, Hoàng Đức đã ký hợp đồng làm đại sứ thương hiệu cho một đơn vị, cũng là nhà tài trợ chính của một số CLB thi đấu ở V-League.

Nguồn tin thân cận cho hay, Hoàng Đức nhiều khả năng gia nhập một đội bóng đóng quân ở phía Bắc với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Tiền vệ sinh năm 1998 nhận được khoản tiền lót tay không dưới 5 tỷ đồng/mùa với bản hợp đồng kể trên.

Dự kiến, danh tính đội bóng mới của Hoàng Đức có thể được công bố sau ngày 11/7. Mùa giải V-League 2023/24, Hoàng Đức thi đấu tổng cộng 24 trận (2104 phút) và giúp CLB Thể Công – Viettel cán đích ở vị trí thứ 5 chung cuộc. Tại lễ trao giải V-League Awards chiều ngày 9/7, Hoàng Đức được bình chọn vào đội hình tiêu biểu của mùa giải V-League 2023/24.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hoang-duc-chia-tay-the-cong-viettel-khoac-ao-nam-dinh-hay-cong-an-ha-noi-c28a77947.html

Tin liên quan