HLV Vũ Hồng Việt: CLB Nam Định đặt mục tiêu cao hơn mùa trước

CLB Nam Định quyết tâm giành thứ hạng cao hơn vị trí thứ 5 mùa trước.

“Năm ngoái chúng tôi đứng thứ 5. Mùa này, chúng tôi phấn đấu mục tiêu cao hơn”, HLV Vũ Hồng Việt chia sẻ trước thềm mùa giải mới.

Chiều 16/10, CLB Nam Định tổ chức lễ xuất quân cho mùa giải 2023/2024. Ban lãnh đạo, HLV và cầu thủ của đội đặt quyết tâm cao sau khi về thứ 5 ở mùa trước. Đội tiếp tục chi đậm để mang về những cầu thủ tên tuổi như Rafaelson, Trần Văn Kiên, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Văn Vĩ.

“Năm nay chúng tôi đưa về 10 cầu thủ. Đây là những cầu thủ chất lượng, giúp đội hình của chúng tôi dày hơn. Mỗi vị trí đều có 2 đến 3 người. Tôi ưng ý với lực lượng của đội ở mùa giải năm nay”, HLV Vũ Hồng Việt nói.

CLB Nam Định tổ chức lễ xuất quân cho mùa giải mới.

Do mùa giải 2023/2024 chuyển sang thi đấu theo khung thời gian mới (bắt đầu vào mùa thu và kết thúc vào mùa hè năm sau), nên quãng nghỉ giữa hai mùa khá ngắn – khoảng 2 tháng. CLB Nam Định cho các cầu thủ nghỉ ngơi 1 tuần trước khi quay trở lại tập trung để chuẩn bị kỹ lưỡng cho mùa giải mới.

“Chúng tôi chuẩn bị rất tốt, sẵn sàng cho trận mở màn mùa giải mới. Chúng tôi phải thay đổi tích cực hơn mùa trước về thể lực, lối chơi để đạt được mục tiêu đề ra”, ông Vũ Hồng Việt Nam nói thêm.

Trong khi đó, thủ thành Nguyên Mạnh khẳng định: “Năm nay câu lạc bộ đầu tư nhiều cầu thủ mới, chất lượng. Vì vậy, ban lãnh đạo tỉnh, người dân và chủ tịch tập đoàn đặt mục tiêu cao. Bản thân tôi nghĩ đó là động lực cho các cầu thủ ở mùa giải mới.

Bóng đá phải có áp lực và đó là điều chúng tôi cần. Lãnh đạo đưa ra chỉ tiêu rõ ràng thì cầu thủ càng quyết tâm hơn. Tất cả cầu thủ và ban huấn luyện sẽ cố gắng đoàn kết, đồng lòng thực hiện mục tiêu mà ban lãnh đạo đề ra”.

Ở trận ra quân V-League 2023/2024, CLB Nam Định tiếp Quảng Nam trên sân nhà. Trận đấu này diễn ra lúc 18h ngày 22/10.

nguồn ; https://vtc.vn/hlv-vu-hong-viet-clb-nam-dinh-dat-muc-tieu-cao-hon-mua-truoc-ar827477.html

Tin liên quan