HLV Nam Định đánh giá thật lòng về Văn Toàn, chưa hài lòng với toàn đội

HLV Vũ Hồng Việt đánh giá thật lòng về màn trình diễn của Văn Toàn trước Khánh Hòa và chưa quá hài lòng với toàn đội.

Nam Định bước vào trận đấu với Khánh Hòa khi được đánh giá cao hơn hẳn và quyết tâm có thêm 3 điểm. Thầy trò HLV Vũ Hồng Việt đã chơi tốt trong hiệp 1 và dẫn trước đối thủ với tỷ số 3-2. Tuy nhiên, sang đến hiệp 2, Khánh Hòa vùng lên mạnh mẽ, dồn ép nghẹt thở Nam Định, đội bóng thành Nam phải rất vất vả mới có thể bảo toàn được tỉ số.

Nam Định thắng vất vả Khánh Hòa. (Ảnh: TXND)

Sau trận, HLV Vũ Hồng Việt tỏ ra chưa quá hài lòng với cách chơi của đội và khen Khánh Hòa là một đối thủ khó chịu.

“Ở trận đấu này tôi chỉ hài lòng trong hiệp 1, khi đó thì các cầu thủ đã thực hiện tốt đấu pháp mà BHL đã chuẩn bị trước Khánh Hòa. Nhưng sang đến hiệp 2 thì tôi chưa hài lòng, Nam Định không kiểm soát được bóng khi Khánh Hòa dồn lên, gây sức ép liên tục.

Khi bắt đầu trận đấu thì tôi nhìn cách khởi động đến khi diễn ra thì tôi thấy thể trạng của Nam Định không ổn định, có sức ì rất là lớn. Tôi nghĩ là do quá trình di chuyển của toàn đội diễn ra khá lâu. Mặt sân thi đấu cũng không được tốt vì thế các cầu thủ không thể hiện được hết phẩm chất và khả năng của mình.

Thực tế thì Khánh Hòa là một đối thủ rất khó chịu, họ có tinh thần thi đấu tốt, thể lực dồi dào, các đối thủ khác gặp họ đều rất khó chơi và đúng thật là trận đấu vừa qua chúng tôi cũng gặp những khó khăn tương tự. Tôi nghĩ Khánh Hòa là một đội bóng tốt”.

HLV Vũ Hồng Việt chưa hài lòng về lối chơi của Nam Định

Điểm sáng của Nam Định trong cuộc so tài với Khánh Hòa là sự kết hợp ăn ý giữa 2 ngoại binh Hendrio và Rafaelson. Rafaelson đóng góp cú đúp còn Hendrio có 1 kiến tạo. Bên cạnh đó, Văn Toàn cũng đang dần bắt nhịp được với toàn đội. HLV Vũ Hồng Việt khen ngợi cặp đôi ngoại binh và đánh giá màn trình diễn của Văn Toàn ở mức ổn.

“Tôi mừng vì 2 ngoại binh Hendrio và Rafaelson đã phối hợp ăn ý với nhau. Sự kết nối giữa 2 cầu thủ và các vệ tinh khác cũng rất là tốt. Vấn đề còn lại là gắn kết được Coutinho với 2 cầu thủ trên, sẽ tạo ra bộ 3 tấn công tốt hơn.

Tôi đánh giá Văn Toàn thì nói chung cũng ở mức khá. Cậu ấy cần thời gian thêm để hòa nhập với lối chơi của toàn đội”.

Vòng 3 V-League vào tuần sau, Nam Định sẽ được trở về sân nhà tiếp đón CLB TP HCM.

nguồn ; https://thethao247.vn/454-hlv-nam-dinh-danh-gia-that-long-ve-van-toan-chua-hai-long-voi-toan-doi-d302753.html

Tin liên quan