Đuối nước tử vong khi tắm biển gần nhà thờ đổ Nam Định

Nam thanh niên đến tắm biển cùng em trai tại khu vực bãi biển gần nhà thờ đổ (xã Hải Lý, huyện Hải Hậu, Nam Định) thì bị đuối nước tử vong.

Ngày 28/8, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo UBND xã Hải Lý, huyện Hải Hậu (tỉnh Nam Định) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm khiến một nam thanh niên tử vong.

Hiện trường khu vực xảy ra sự việc đuối nước, tử vong thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 27/8, anh P.Q.H (SN 2000, ở xã Hải Sơn, huyện Hải Hậu) đến tắm biển cùng em trai tại khu vực bãi biển gần nhà thờ đổ (thuộc địa phận xã Hải Lý, huyện Hải Hậu).

Đến khoảng 17h, thấy anh H bị trôi ra xa, có dấu hiệu bị đuối nước nên người em trai đã tri hô nhờ người dân cứu giúp. Ngay sau đó, một số người dân xung quanh đã bơi ra cứu anh H đưa vào bờ nhưng anh H đã tử vong.

Lực lượng chức năng ngay sau đó cũng có mặt và thực hiện các thủ tục theo quy định. Hiện, chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể anh H cho gia đình đưa về an táng.

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/nam-thanh-nien-duoi-nuoc-tu-vong-khi-tam-bien-gan-nha-tho-do-nam-dinh-192230828121838647.htm

Tin liên quan