Chủ tịch xã ở Nam Định bị bãi nhiệm vì quan hệ bất chính với nữ nhân viên

Chủ tịch UBND xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, đã bị bãi nhiệm chức vụ do có quan hệ bất chính với nhân viên Phòng Thống kê UBND xã Nghĩa Bình.

Tờ Vietnamnet ngày 1/11, dẫn nguồn tin từ ông Hoàng Trọng Nghĩa, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hưng (tỉnh Nam Định) cho biết: Huyện này đã bãi nhiệm chức Chủ tịch UBND xã Nghĩa Bình đối với ông B.V.Đ (54 tuổi); buộc thôi việc đối với bà Lưu Thị T. (41 tuổi), nhân viên thống kê của UBND xã Nghĩa Bình, vì có hành vi quan hệ bất chính.

Trụ sở UBND xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định (Ảnh: H.H).

Cùng ngày, tờ Dân Trí thông tin tại buổi họp Ban Thường vụ Huyện ủy Nghĩa Hưng giữa tháng 8 vừa qua, 100% phiếu nhất trí hình thức kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông B.V.Đ và bà L.T.T..

Trước đó, biết giữa bà T. và ông B.V.Đ (cả 2 đều đã có gia đình) có quan hệ bất chính. Gia đình bà T. đã hết mực khuyên ngăn nhưng không thành.

Sau khi chồng bà T. và một số người bắt quả tang ông Đ. quan hệ bất chính với bà T. tại một nhà nghỉ trên địa bàn xã Nghĩa Thái, huyện Nghĩa Hưng, gia đình bà T. đã làm đơn tố cáo đến chính quyền địa phương.

Sự việc sau đó được Công an xã Nghĩa Thái lập biên bản vi phạm hành chính.

Tin liên quan