Cháu bé 9 tuổi gia cảnh khó khăn tại Nam Định không có chi phí phẫu thuật tim

Cháu Nguyễn Hà Chi trú tại tỉnh Nam Định được các bác sĩ chẩn đoán mắc phải căn bệnh tim bẩm sinh quái ác với chi phí phẫu thuật lên đến 30 triệu đồng.

Cháu Nguyễn Hà Chi (9 tuổi) trú tại Thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định đã không may mắc căn bệnh tim bẩm sinh quái ác ngay từ khi mới lọt lòng, nhưng cho đến nay vẫn chưa được phẫu thuật do bố mẹ cháu hoàn toàn không có khả năng chi trả chi phí phẫu thuật cho cháu.

Nguồn thu nhập từ công việc tự do của bố cháu chỉ đủ khả năng trang trải cuộc sống gia đình hàng ngày, cuộc sống vốn dĩ vất vả tối ngày, 1 nắng 2 sương chỉ đủ cơm no bụng cũng như lo thuốc thang hàng tháng cho cháu Hà Chi. Nên khoản chi phí phẫu thuật lên đến 30 triệu đồng thật sự khó để gia đình cháu bé có thể xoay sở. Vợ chồng chị Dùng (mẹ cháu Chi) vô cùng đau đớn khi thấy con mình hàng ngày phải gồng mình chống chọi với căn bệnh khó mà người làm cha mẹ như vợ chồng chị lại lực bất tòng tâm.

Hiện nay, cháu Hà Chi đang rất cần sự giúp đỡ từ cộng đồng, từ những nhà hảo tâm để cháu có cơ hội được phẫu thuật tim với chi phí là 30 triệu đồng. Rất hy vọng quý vị có thể chung tay cùng chương trình để cháu Hà Chi sớm được khoẻ mạnh, lấy lại vẻ hồn nhiên đúng như lứa tuổi của cháu. Hi vọng Quý vị sẽ luôn dõi theo và đồng hành cùng TTCE trên chặng đường dài phía trước.

nguồn ; https://vtv.vn/tam-long-viet/chau-be-9-tuoi-gia-canh-kho-khan-tai-nam-dinh-khong-co-chi-phi-phau-thuat-tim-20240423160732486.htm

Tin liên quan