Bệnh nhi 10 tuổi mắc bệnh tim bẩm sinh ở Nam Định đã được ra viện

Cháu bé Phạm Nguyên Anh (10 tuổi) trú tại tỉnh Nam Định mắc tim bẩm sinh đã được chữa lành và ra viện vào hôm nay (01/07).

Sau những ngày tháng dũng cảm chiến đấu với bệnh tật, ngày hôm nay (01/07), là một ngày vô cùng hạnh phúc của gia đình cháu Phạm Nguyên Anh (10 tuổi) trú tại xóm 2 thôn Rạng Đông, xã Nam Thanh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định khi nhìn thấy cháu đang ngày 1 mạnh khỏe hơn với trái tim lành lặn.

Cùng sự quan tâm, hỗ trợ của chương trình, các y bác sĩ và các nhà hảo tâm, gia đình cháu Nguyên Anh đã vượt qua khó khăn lần này và hôm nay, cháu đã được gia đình đón về trong tình yêu thương và niềm hạnh phúc.

Chị Hạnh (mẹ cháu Anh) chia sẻ: “Nếu không có sự giúp đỡ của chương trình Trái tim cho em và các nhà hảo tâm thì gia đình tôi không biết làm sao để cứu được con, đến hôm nay thì sức khỏe của cháu đã ổn định và khỏe hơn, gia đình tôi rất vui và hạnh phúc, xin cảm ơn chương trình rất nhiều”.

Nhìn hình ảnh của cháu Nguyên Anh những người làm chương trình cũng không khỏi xúc động. Thay mặt các nhà hảo tâm đã đóng góp, chương trình chúc con có thật nhiều sức khỏe để vững bước trên con đường đời phía trước, cảm ơn con vì đã thật mạnh mẽ chống chọi với căn bệnh này.

Mong rằng những gia đình kém may mắn sẽ không từ bỏ hy vọng, mong rằng những em nhỏ sẽ có thật nhiều sức mạnh để chiến đấu cùng căn bệnh tim. Trái tim cho em và các nhà hảo tâm luôn sát cánh cùng quý vị trên con đường đầy chông gai ấy.

nguồn : https://vtv.vn/tam-long-viet/benh-nhi-10-tuoi-mac-benh-tim-bam-sinh-o-nam-dinh-da-duoc-ra-vien-20240701151040406.htm

Tin liên quan