Bất ngờ với giá vé xem trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31

Ban tổ chức SEA Games 31 chính thức công bố mức giá vé xem trận chung kết môn bóng đá nam diễn ra trên sân quốc gia Mỹ Đình.

Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 sẽ diễn ra trên Mỹ Đình (Ảnh: Hoàng Việt).

Môn bóng đá nam luôn được quan tâm nhất ở mỗi kỳ SEA Games. Dù các đội bóng vẫn đang thi đấu tại vòng bảng, tuy nhiên Ban tổ chức đã chuẩn bị các phương án bán vé cho trận bán kết và chung kết.

Theo đó, vé trận bán kết có mức cao nhất là 600 nghìn đồng. Trận bán kết diễn ra ở sân Việt Trì (Phú Thọ) và Thiên Trường (Nam Định). Cũng như vòng bảng, sân Thiên Trường mở cửa miễn phí cho người hâm mộ.

Trong khi đó ở trận chung kết, Ban tổ chức SEA Games 31 ủy quyền Digiticket là đơn vị phân phối trực tuyến vé chung kết bóng đá nam. Số lượng vé được bán là 19.000 vé, với hai mệnh giá là 300 nghìn đồng và 500 nghìn đồng.

Đây là mức giá được đánh giá vừa phải, ngang bằng với các trận vòng bảng tại bảng A diễn ra ở Việt Trì (Phú Thọ).

Ban tổ chức chính thức mở bán theo hình thức trực tuyến từ lúc 9h00 ngày 15/5. Thời gian kết thúc bán vé trực tuyến là 16h00 ngày 18/5 hoặc có thể kết thúc sớm hơn khi hết vé.

Mỗi người hâm mộ, tương ứng với 1 tài khoản đã tạo trên website chính thức SEA Games 31 là FANID hoặc trên Digiticket được mua tối đa 2 vé. Mỗi tài khoản đã tạo trên website chính thức SEA Games 31 là FANID hoặc trên Digiticket bao gồm các trường thông tin: số điện thoại, email, CMT/CCCD/Hộ chiếu, tài khoản ngân hàng, địa chỉ IP thiết bị đăng nhập tài khoản.

Trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 diễn ra vào lúc 19h00 ngày 22/5 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình

Nguồn: https://dantri.com.vn/the-thao/bat-ngo-voi-gia-ve-xem-tran-chung-ket-bong-da-nam-sea-games-31-20220514161829067.htm

Tin liên quan